‘Nụ cười Việt Nam’, những khoảnh khắc đầy cảm xúc

28/09/2016 06:19

Triển lãm ảnh “Nụ cười Việt Nam” sẽ được tổ chức từ ngày 27/9 đến 02/10/2016 tại khu vực Hồ Gươm.

'Nu cuoi Viet Nam', nhung khoanh khac day cam xuc - Anh 1
‘Nụ cười Việt Nam’, những khoảnh khắc đầy cảm xúc

Đây là một trong nhiều hoạt động đồng hành mà VTVTRIP (Du lịch cùng VTV) sẽ tổ chức trong năm. VTV TRIP là chương trình quảng bá du lịch trên sóng truyền hình quốc gia VTV theo thỏa thuận hợp tác giữa Bộ VHTTDL và Đài Truyền hình Việt Nam về việc phối hợp quảng bá du lịch Việt Nam.

Theo đó, “Nụ cười Việt Nam” trưng bày gần 200 bức ảnh đến từ 13 tác giả, là những khoảnh khắc đầy cảm xúc trên những hành trình trên khắp mọi miền đất nước.

Dưới góc nhìn của các nhiếp ảnh gia, Việt Nam hiện lên đầy cuốn hút với những vẻ đẹp thiên nhiên có thể khiến du khách phải ngỡ ngàng và những sắc màu đa dạng của văn hóa, lễ hội và các nghi thức tôn giáo độc đáo khơi gợi nhiều cảm xúc khó quên trong lòng mỗi du khách. Việt Nam trong mỗi bức hình còn đầy ắp những chuyển động không ngừng của cuộc sống thường ngày và lấp lánh nụ cười trên những gương mặt rất đỗi bình dị và thân thương.

Thông qua Triển lãm “Nụ cười Việt Nam”, Ban tổ chức mong muốn thể hiện niềm vui sống của người Việt trên mọi nẻo đường của đất nước. Thân thiện và mến khách, nụ cười ấy tựa như lời chào đón du khách. Nụ cười ấy nối trên môi, nối tiếp những bước chân du hành, khám phá đất nước và cảm nhận tâm hồn Việt.

Một số bức ảnh sẽ được trưng bày tại Triển lãm:

'Nu cuoi Viet Nam', nhung khoanh khac day cam xuc - Anh 2
'Nu cuoi Viet Nam', nhung khoanh khac day cam xuc - Anh 3
'Nu cuoi Viet Nam', nhung khoanh khac day cam xuc - Anh 4
'Nu cuoi Viet Nam', nhung khoanh khac day cam xuc - Anh 5
'Nu cuoi Viet Nam', nhung khoanh khac day cam xuc - Anh 6

(Theo Tổ Quốc)

Xem nhiều

Tin liên quan

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM