Nổ súng khống chế người đàn ông cầm hung khí chống cảnh sát

31/08/2017 15:05

Bị cảnh sát mời về trụ sở để làm rõ một vụ trộm xe máy, người đàn ông không chấp hành. Anh ta cầm hung khí đe dọa, buộc cảnh sát phải nổ súng trấn áp.

Ngày 31/8, Công an phường Tân Định, quận 1, TP.HCM, cho biết đang tạm giữ Nguyễn Hoàng Dũng (42 tuổi, ngụ quận 1) để xác minh, làm rõ một vụ trộm xe máy.

No sung khong che nguoi dan ong cam hung khi chong canh sat hinh anh 1
Cảnh sát cầm súng, một số khác cầm gậy để đối phó với người đàn ông có hung khí. Ảnh: Thiên Minh.

Theo công an, ngày 28/8, anh Trần Ngọc Thành (20 tuổi) đến Công an phường Tân Định trình báo bị trộm chiếc xe máy trên địa bàn phường Tân  Định.

Sau khi tiếp nhận tin báo, Công an phường Tân Định đã vào cuộc điều tra. Do bị tình nghi liên quan vụ việc, công an mời Dũng về trụ sở. Tuy nhiên, thời điểm này Dũng đã không có mặt ở địa phương.

Đến chiều  30/8, công an phát hiện Dũng xuất hiện ở đầu hẻm 28 đường Mã Lộ (phường Tân Định) nên yêu cầu người này về trụ sở để làm rõ. Người đàn ông 42 tuổi không chấp hành và chụp lấy con dao cùng một cây kéo của người dân gần đó, chống trả lại công an.

Dũng tháo chạy về hướng đường Hai Bà Trưng và liên tục dùng dao đe dọa cán bộ làm nhiệm vụ. Trước sự manh động của anh ta, cảnh sát buộc phải nổ 2 phát súng chỉ thiên. Cùng lúc, trung tá Phan Thanh Hải, Trưởng công an phường Tân Định, thuyết phục nên Dũng đã chấp hành, hạ hung khí.

Lực lượng chức năng xác định Dũng dương tính với ma tuý. Vụ việc đang được làm rõ.

(Theo Zing News)

Từ khóa:
Xem nhiều

Tin liên quan

Cùng sự kiện

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM