Nổ đạn pháo, người nhà nháo nhác tìm cánh tay cho nạn nhân

26/12/2013 20:10

Vụ việc xảy ra vào khoảng 17 giờ chiều 26.12, tại xưởng tiện gỗ nhà ông Quách Hữu Đức (45 tuổi) ở KP. Thạnh Hòa B (P. An Thạnh, TX.Thuận An, Bình Dương).

Cơ quan chức năng điều tra hiện trường vụ nổ đạn pháo

Một mảnh đạn còn sót lại hiện trường

Người dân cho biết lúc đó cả xóm nhỏ đang chuẩn bị bữa cơm tối thì bỗng nghe một tiếng nổ lớn phát ra từ xưởng tiện gỗ nhà ông Đức.

Khi người dân chạy tới thì thấy ông Đức bị mất một cánh tay, mặt mũi cháy xém đen. Còn vợ con ông Đức thì kêu khóc ầm ĩ. Sau đó, ông Đức nhanh chóng được đưa đến Bệnh viện đa khoa Bình Dương để cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Ghi nhận của PV tại hiện trường, toàn bộ mái tôn của xưởng tiện gỗ bị hất văng, sức ép của vụ nổ còn làm vỡ cửa kính và sập tường 2 căn nhà dân kế bên. Một đám cháy nhỏ cũng xuất hiện ở trong xưởng tiện.

Người nhà tìm kiếm một phần cánh tay của ông Đức ở hiện trường

Một nhà dân kế bên bị vở cửa kính, thủng mái tôn

Mái tôn bị hất văng

Cơ quan điều Công an TX.Thuận An nhanh chóng có mặt tại hiện trường thu giữ nhiều mảnh đạn.

Nguyên nhân ban đầu được xác định do ông Đức cưa, đục trái đạn pháo 105 ly dài khoảng 40cm, đường kính 9cm đã làm đạn pháo phát nổ.

Người dân cho biết, ông Đức mở xưởng và làm công việc tiện gỗ ở đây đã lâu, nhưng không hiểu sao ngày hôm nay ông Đức lại mang về một quả đạn pháo để cưa khiến xảy ra vụ việc.

Hiện Cơ quan công an đang phối hợp với Cơ quan Quân sự TX.Thuận An điều tra làm rõ.

(Thanh Niên)

Từ khóa:
Xem nhiều

Tin liên quan

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM