Những sao Việt tiết lộ chuyện từng bị gạ tình

01/04/2013 13:30

Nhiều người mẫu, diễn viên, nhạc sĩ, hoa hậu đều bị dụ dỗ đổi tình lấy tiền, danh vọng hay vai diễn.

Nguyễn Văn Chung

Vốn là nhạc sĩ có nhiều ca khúc được giới trẻ yêu thích, hiện nay cái tên Nguyễn Văn Chung cũng thu hút được sự chú ý lớn từ phía báo giới. Trong một lần trò chuyện, trả lời cho câu hỏi, các ca sĩ trẻ vì mục đích muốn sở hữu những ca khúc hit, sẵn sàng gạ tình nhạc sĩ, anh trả lời, anh từng gặp trường hợp tương tự. Tuy nhiên, anh chưa lần nào bị đề nghị thẳng thừng, chỉ là những lời gạ tình ẩn ý.

Nguyễn Văn Chung
Nguyễn Văn Chung

Hà Anh

Hà Anh là một chân dài từng đi du học, có lối sống rất thoáng nhưng cô cho biết, cô quyết tâm nói không với những cám dỗ chốn showbiz. Người mẫu – ca sĩ chia sẻ: “Chuyện gạ tình đến với tôi vài lần nhưng tôi luôn đứng ngoài. Tôi làm người mẫu đã cọ xát rất nhiều nên hiểu môi trường này. Những chuyện phức tạp, thị phi ở showbiz rất nhiều nhưng tôi nghĩ cái quan trọng là mình muốn gì và làm gì.

Hà Anh
Hà Anh

Nhìn vào những cô gái trẻ, tôi thấy nhiều người rất có tiềm năng nhưng lại không chịu phấn đấu mà muốn có tiền, thành công nhanh… tôi cũng chạnh lòng và tiếc cho họ. Người ngoài có cái nhìn e dè, thiếu tôn trọng nghề người mẫu cũng đúng, họ không thiện cảm cũng có lý do. Đó là một hiện tượng chung của xã hội, giá trị vật chất đôi khi đi quá xa so với những giá trị khác. Nếu tôi lựa chọn theo kiểu như vậy, cuộc sống của tôi đã khác từ lâu”.

Angela Phương Trinh

Trong khi scandal người mẫu bán dâm lan truyền trên mạng với tốc độ chóng mặt, “bà mẹ nhí” Angela Phương Trinh lại vô tư khoe, cô có đại gia sẵn sàng trả cô 20.000 USD chỉ để gặp 20 phút.

Angela Phương Trinh
Angela Phương Trinh

Nhiều người cho rằng, việc Phương Trinh cố tình tiết lộ chuyện đại gia gạ tình thực chất chỉ để đánh bóng tên tuổi, tạo thị phi nhằm có được sự chú ý của dư luận. Cô cũng nhận được không ít lời chỉ trích từ cộng đồng mạng.

Minh Thuận

Tham gia dự án Scandal, Minh Thuận cho biết, bộ phim vạch trần đến 90% thực trạng của showbiz Việt. Bản thân nam diễn viên Cô gái xấu xí cho biết, một trong những vấn đề nổi cộm đang diễn ra trong làng giải trí là việc gạ tình đổi vai diễn.

Minh Thuận
Minh Thuận

Vốn gắn bó với công việc casting cho nhiều tác phẩm, khi được hỏi anh từng bị các diễn viên trẻ gạ tình hay chưa, anh chân thành: “Làm sao không có! Tôi từng nhận được vài lời đề nghị khiếm nhã. Tuy nhiên, chúng ta không nên nói ra”.

Mỹ Dung

Mỹ Dung
Mỹ Dung

“Bản sao” của Việt Trinh tiết lộ, lúc mới bập bẹ đi diễn, cô đã nhận được lời mời rất khiếm nhã từ phía một đạo diễn. Cô nói: “Hồi tôi mới đi đóng phim, khi ấy chưa biết gì. Có một đạo diễn mời tôi đi uống nước. Vừa gặp tôi, họ đã đề cập chuyện tế nhị. Họ nói với tôi: ‘Nếu em chưa trải qua, làm sao em đóng được cảnh đó?’. Tôi từ chối luôn và nói, người diễn viên phải tưởng tưởng ra để đóng, chẳng lẽ, đóng cảnh giết người phải giết người thật sao? Sau buổi gặp đó, tôi từ chối và người đàn ông này cũng không liên lạc với tôi nữa”.

Nguyễn Cao Thu Vân

Nguyễn Cao Thu Vân
Nguyễn Cao Thu Vân

Trong một cuộc phỏng vấn với báo giới, Hoa hậu Los Angeles 2004 Nguyễn Cao Thu Vân cởi mở chia sẻ chuyện cô bị gạ tình trắng trợn. Thu Vân nói: “Tôi đã gặp một tình huống (một lời đề nghị tương tự như thế) để có được vai diễn. Tôi thấy điều đó thật kinh khủng, động đến lòng tự trọng của mình. Tôi nghĩ mình cần vai diễn nhưng không phải vì thế phải hy sinh nên từ chối khéo. Lúc đó tôi thấy sợ, chán nản định trở về Mỹ. Sau này được làm việc với nhiều người có tâm, tôi đã lấy lại niềm tin, vì thế tôi tiếp tục bước đi con đường mình chọn lựa”.

(News)

Từ khóa: ,
Xem nhiều

Tin liên quan

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM