Những điều ít biết về vợ sắp cưới của Đan Trường

02/04/2013 15:30

Đúng như lời chia sẻ của anh Bo, Thủy Tiên – bạn gái Việt kiều của anh là cô gái có trình độ học vấn cao, khá thành công trong công việc khi sở hữu công ty riêng tại Mỹ.

Cách đây không lâu, khi dính phải nghi án hẹn hò cùng nữ MC – ca sĩ hải ngoại Huyền Ny, Đan Trường đã lập tức bác bỏ và không ngần ngại chia sẻ: “Người yêu của tôi không phải Huyền Ny. Cô ấy tên là Thủy Tiên”.

Thủy Tiên - bạn gái Việt kiều của anh là cô gái có trình độ học vấn cao
Thủy Tiên - bạn gái Việt kiều của anh là cô gái có trình độ học vấn cao

Nhiều nguồn tin thân cận cho biết, Đan Trường đã gặp áp lực từ phía bạn gái thật là Thủy Tiên khi xuất hiện tình tứ quá mức với bạn gái tin đồn Huyền Ny trên các phương tiện truyền thông. Điều này dễ dàng giải thích cho việc vì sao từ một người quá kín tiếng trong chuyện tình cảm, giọng ca Tình khúc vàng đã công khai danh tính của bạn gái. Không những vậy, nhiều thông tin còn cho hay, có thể năm nay anh Bo sẽ làm đám cưới với Thủy Tiên.

Nếu Huyền Ny dính nghi án là bạn gái Đan Trường bị báo chí phanh phui hình ảnh từ ngày còn trẻ đến chuyện hậu trường như kết hôn, có con tại Mỹ, Thủy Tiên cũng nhận được sự quan tâm không kém cạnh. Những hình ảnh đăng tải gần đây của nữ doanh nhân Việt kiều cho thấy giữa cô và Đan Trường có mối quan hệ gần gũi và nghiêm túc.

Thủy Tiên có tên tiếng Anh là Windy ThuyTien Trinh. Cô có bằng cử nhân ngành Marketing và Kinh doanh quốc tế của Đại học San Jose. Sau khi tốt nghiệp, cô làm cố vấn cho một tập đoàn tài chính thế giới.

(ifn)

Từ khóa:
Xem nhiều

Tin liên quan

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM