Những chuyện khó tin của các nữ dâm quan Trung Quốc

25/05/2015 21:09

Vấn nạn quan tham, biến chất đang trở nên ngày càng nhức nhối ở Trung Quốc. Truyền thông Trung Quốc đã không ít lần ngỡ ngàng trước câu chuyện đằng sau các nữ quan chức nước này.

Em dâu Cục trưởng bao hàng chục trai trẻ “mua vui”

Tạ Tài Bình – biệt danh là “Chị Tạ” – là em dâu của Văn Cường – cựu Cục trưởng cục tư pháp thành phố Trùng Khánh, Trung Quốc. Trong những tên cầm đầu của 19 băng nhóm xã hội đen bị lực lượng công an bắt giữ, có duy nhất Tạ Tài Bình là nữ.

Dựa vào mối quan hệ thân thích với Văn Cường, băng đảng tội phạm của Tạ đã gây ra hàng loạt vụ án tày trời như giết người, cướp của, bắt cóc, cố ý gây thương tích, tổ chức mại dâm, bắt giữ người trái phép, mở sòng bạc quy mô lớn….

Năm 2009, trong chiến dịch triệt phá tội phạm xã hội đen “đả hắc” của Công an Trùng Khánh do Bạc Hy Lai – người cũng đã “ngã ngựa” – chỉ đạo, băng nhóm của Tạ cũng như 19 băng đảng khác và cả cục trưởng cục tư pháp Văn Cường đều bị bắt.

Chuyện các dâm quan khiến 1.4 tỷ dân Trung Quốc sững sờ. (Ảnh minh họa)
Chuyện các dâm quan khiến 1.4 tỷ dân Trung Quốc sững sờ. (Ảnh minh họa)

Kết quả điều tra của lực lượng công an cho hay, không chỉ là một thủ lĩnh xã hội đen khét tiếng, Tạ Tài Bình còn là người phụ nữ vô cùng dâm đãng.

Tạ đã từng “bao” 16 thanh niên trẻ trong thời gian dài để mua vui cho mình và thỏa mãn “nhu cầu” của bản thân.

Tạ Tài Bình (trái) trong phiên tòa xét xử.
Tạ Tài Bình (trái) trong phiên tòa xét xử.

Bí thư “ngã ngựa” vì “thông gian với người khác”

Dương Hiểu Ba, phó bí thư đảng ủy thành phố Cao Bình, tỉnh Sơn Tây; bí thư đảng ủy Hội đồng nhân dân kiêm thị trưởng thành phố Cao Bình, 43 tuổi.

Ngoài hành vi nhận hối lộ, bà còn bị cáo buộc tội thông dâm – dùng thân xác đổi lấy quyền hành. Mặc dù đã có gia đình, bà vẫn cố tình phản bội chồng để quan hệ xác thịt với người khác.

Ủy ban Kiểm tra kỷ luật Trung ương Đảng cộng sản Trung Quốc quyết định khai trừ Đảng và cách mọi chức vụ trong chính quyền đối với Dương Hiểu Ba.

“Độc chiếm” tài xế riêng làm “bồ trẻ”

Doãn Đông Quế, người Đường Hà, tỉnh Hà Nam, nguyên thị trưởng thành phố Táo Dương. Doãn lạm dụng chức quyền mưu lợi cá nhân, nhận hối lộ lớn.

Không những thế, Doãn còn có quan hệ ngoài luồng với rất nhiều tầng lớp, từ quan chức đến thương nhân. Điển hình cho sự “cuồng nhiệt” của Doãn là “câu chuyện tình sử” với chàng tài xế riêng của bà.

Khi làm phó bí thư thị ủy Táo Dương, Doãn điều động một thanh niên khỏe mạnh, đẹp trai từ đơn vị dưới lên làm tài xế riêng cho mình…

Sau 2 năm, anh lái xe này muốn lập gia đình, Doãn Đông Quế vô cùng tức giận và bắt anh ta phải chia tay với người yêu. Và như thế, bà “độc chiếm” anh tài xế  suốt 6 năm.

Doãn Đông Quế
Doãn Đông Quế

Cục trưởng tham ô “bao nhiêu cũng thấy ít”

La Thù Lợi, nguyên cục trưởng cục Thực phẩm chăn nuôi thành phố Trùng Khánh. Trước đây La là một giáo viên tiểu học. Là người có chút sắc đẹp, Lô đã lợi dụng triệt để “vốn tự có” để làm “công cụ” tiến thân.

Sau 20 năm “cố gắng”, La cũng kiếm được một vị trí trong hàng ngũ cán bộ. Nhưng chỉ trong vài năm ngắn ngủi, bà này bị công an bắt giữ vì tội lợi dụng chức quyền mưu lợi cá nhân.

La tham ô công quỹ 50.000 NDT, lạm dụng 400.000 NDT công quỹ để kinh doanh cá nhân, nhận hối lộ hơn 120.000 NDT, hối lộ cho cấp trên 100.000 NDT.

Đặc biệt, bà này luôn cho rằng số tiền mình tham nhũng “nhỏ như con kiến” và khăng khăng không nhận tội. La Thù Lợi bị tòa án phạt 10 năm tù giam và phải trả lại toàn bộ số tiền tham ô công quỹ.

La Thù Lợi
La Thù Lợi

Trợ lý chuyên “thăng tiến”… trên giường

Phan Ngọc Mai từng là trợ lí trưởng khu Thê Hà, thành phố Nam Kinh, Trung Quốc. Phan đã tham ô gần 8.000.000 NDT và 500.000 USD. Toàn bộ số tiền mặt tham ô này đều được cất giấu tại nhà.

Dụ dỗ, chèo kéo đàn ông “lên giường” để thăng tiến là “tuyệt chiêu” của Phan Ngọc Mai. Phan đã từng có quan hệ với hàng trăm đàn ông với đủ loại tầng lớp.

Khi bị công an bắt giữ điều tra, Phan khai toàn bộ tiền tham ô được để ở nhà bố mẹ đẻ. Nhân viên ngân hàng đã vô cùng vất vả khi kiểm đếm số tiền mặt này.

Phan Ngọc Mai
Phan Ngọc Mai

Nữ quan sẵn sàng “hành sự” bất cứ lúc nào

Dương Tú Châu, nguyên Phó giám đốc Sở xây dựng tỉnh Chiết Giang, bị tố cáo tham ô tới 200 triệu NDT. Dựa vào thủ đoạn “quyến rũ” lãnh đạo các cấp, Dương được cất nhắc trọng dụng và leo lên đến vị trí phó giám đốc Sở xây dựng.

Một khi đã “có hứng”, bất kể là lúc nào và ở đâu, bà đều có thể “ngay lập tức hành sự”. Được biết, số lượng tình nhân của Dương lên đến… 3 con số.

Sau khi bị cơ quan chức năng phát hiện vì tội tham ô, Dương liền bỏ trốn ra nước ngoài. Nhưng cuối cùng, bà này cũng bị nhà chức trách bắt giữ tại Hà Lan và dẫn độ về Trung Quốc trong chiến dịch “săn cáo 2015” của Bắc Kinh.

Dương Tú Châu
Dương Tú Châu

Chi tiền tỷ “nâng mông” để… phục vụ lãnh đạo

Lưu Quang Minh, nguyên Cục trưởng Thuế thành phố An Sơn, Liêu Ninh, Trung Quốc, người đã bỏ không ít tiền đi chỉnh hình thẩm mỹ để thuận lợi cho cuộc giao dịch “quyền – sắc” với các quan cấp trên.

Để trở nên càng xinh đẹp và hấp dẫn, Lưu Quang Minh đã bỏ ra 5 triệu NDT (khoảng gần 18 tỷ đồng) cho thẩm mỹ. Riêng “nâng mông” đã mất 500.000 NDT, vì vậy mà mọi người trào phúng gọi Lưu là “cái mông đẹp nhất”.

Và đương nhiên, bà Lưu đã trở thành công cụ “phục vụ” các quan trên, qua đó thăng quan tiến chức nhanh chóng.

Chỉ trong vòng 5 năm, từ một phó trưởng chi nhánh thuế cấp cơ sở, bà “vươn” lên chức Cục trưởng Cục Thuế thành phố An Sơn, tỉnh Liêu Ninh, Trung Quốc.

Trong thời gian này, Lưu tha hồ vơ vét tiền của cho đến khi bị bắt năm 2008. Vụ Cục trưởng họ Lưu chỉ bị lộ sau khi báo giới phát hiện ra vụ “sửa mông” tiền tỷ nói trên.

Lưu Quang Minh
Lưu Quang Minh

“Xếp bà” thích cấp dưới nam hối lộ bằng “tình”

An Huệ Quân, Cục trưởng Phân cục cảnh sát La Hồ, thành phố Thâm Quyến. Năm 2005, An Huệ Quân bị Tòa án thành phố kết án 15 năm tù về tội lợi dụng chức quyền nhận hối lộ.

Không chỉ nhận tiền, An Huệ Quân còn rất thích được các cảnh sát nam… “hối lộ tình”. Với chức quyền và thủ đoạn của mình, An Huệ Quân đã dụ dỗ rất nhiều cấp dưới trẻ khỏe, đẹp trai đi theo và “ phục vụ”.

Không ít nhân viên cấp dưới của bà này đã được thăng quan tiến chức chỉ sau… 1 chuyến công tác với “xếp bà”.

An Huệ Quân
An Huệ Quân

“Bo” cho cấp trên để làm nhân tình

La Á Bình, nguyên Cục trưởng Cục quản lý đất đai của thành phố Phủ Thuận, tỉnh Liêu Ninh, Trung Quốc đã bị xử tử hình ngày 9/11/2011 vì tham ô số tiền hàng ngàn tỷ đồng.

La được mọi người phong là quan tham “năm nhất”: Cấp bậc thấp nhất, thủ đoạn độc ác nhất, nói năng sốc nhất, hành vi đồi bại nhất, tham ô nhiều nhất.

Ngày đứng trước vành móng ngựa, bà vẫn thản nhiên nói với tòa- “Tôi không tham ô, tôi chỉ mượn tiền thôi.”

Đáng kinh ngạc hơn nữa đó là, “tình nhân” của La vô cùng nhiều. Bà sẵn sàng lên giường cùng với cả cấp trên và cấp dưới.

Sau khi “cặp bồ” với một anh chàng cấp dưới ít hơn mình 10 tuổi, bà chi cho anh này 1.000.000 NDT để “bịt miệng” vợ anh ta, tránh hậu họa về sau.

Chán người này, bà lại “để mắt” đến một vị lãnh đạo khu. Bà tìm cách lừa vị lãnh đạo này vào khách sạn rồi nhét vào túi ông 50.000 NDT và nói rằng – “Em nhắm anh rồi”.

Thậm chí, La Á Bình còn “bao” hai thanh niên xã hội đen cao to khỏe mạnh để “phục vụ” riêng cho mình khi có nhu cầu.

La Á Bình
La Á Bình

Xếp doanh nghiệp dụ dỗ… 140 quan chức

Tưởng Diễm Bình, phó Tổng giám đốc Tập đoàn xây dựng công trình Hồ Nam đã bị kết án tử hình về các tội nhận hối lộ, tham ô, môi giới đưa hối lộ, có tài sản không minh bạch lớn vào năm 2001. Nhưng đến năm 2003, Tưởng được giảm án thành tử hình hoãn thi hành.

Tưởng đã lợi dụng chút sắc đẹp của mình để tiến thân. Bà lên giường với 140 cán bộ lãnh đạo các sở ban ngành. Và từ vị trí là một nhân viên quản kho với trình độ văn hóa cấp hai, Tưởng nhanh chóng leo lên được chức phó  phòng, rồi phó tổng giám đốc.

Chỉ bằng việc “lên giường”, bà vừa có quyền, vừa có tiền lại vừa được “thỏa mãn nhu cầu của bản thân”.

Tưởng Diễm Bình
Tưởng Diễm Bình

(Theo Tri Thức Trẻ)

Xem nhiều

Tin liên quan

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Video