Nhật ký 141: “Kiều nữ” tá hỏa vì “viên thuốc lạ” trong cốp xe bạn trai

21/11/2013 10:16

Đối tượng bỗng dưng giãy nảy khi tổ công tác phát hiện trong cốp xe của y có rất nhiều bộ dụng cụ sử dụng ma túy và 1 viên nén màu hồng.

Nửa đêm ngày 19 rạng sáng 20/11, tổ công tác Y12/KH141 Công an TP Hà Nội do trung tá CSGT Bùi Văn Sử chỉ huy, ứng trực làm nhiệm vụ tại ngã tư Nguyễn Thái Học – Lê Duẩn (quận Ba Đình).

Tại đây, tổ công tác liên ngành đã tiến hành kiểm tra hành chính đôi nam nữ đi trên chiếc xe Honda Spacy màu trắng, mang BKS 29K6 – 5793. Người điều khiển xe là Tưởng Văn Minh (SN 1970, trú tại 28 Vạn Ứng, Trung Phụng, Hà Nội). Cô gái ngồi sau xe là bạn gái của Minh.

Trong lúc kiểm tra, Minh liên tục nói rằng: “Chiếc xe này là em mượn của thằng em trai nên không mang theo đủ giấy tờ, xin các anh bỏ qua cho. Còn trong này chẳng có gì đâu mà các anh kiểm tra”. Khi lực lượng chức năng mở cốp xe của Minh, người đàn ông này bắt đầu có biểu hiện lo lắng, mặt biến sắc.

Cô gái đi cùng Minh
Cô gái đi cùng Minh

Cuối cùng, cán bộ CSHS của tổ đã tìm thấy một chiếc hộp kim loại, bên trong có rất nhiều dụng cụ sử dụng ma túy đá như cóng, bật lửa, ống hút nhựa, chai nước khoáng có khoan 2 lỗ hổng trên nắp,… Trong đó, một số chiếc cóng vẫn còn đọng hơi nước bên trong.

Khi được hỏi, đối tượng Minh vẫn giữ vẻ thản nhiên và nói: “Em nói rồi, xe là do em mượn của em trai, nên những đồ trong này không phải của em và em không biết”. Tiếp tục kiểm tra, tổ công tác phát hiện dưới nắp chai nước khoáng có một túi nhỏ nilông hình vuông. Bên trong là 1 viên nén màu hồng nghi là ma túy (hồng phiến).

Đối tượng Minh
Đối tượng Minh

Khi thấy toàn bộ tang vật liên quan đến ma túy trong cốp xe của bạn trai, nhất là viên nén màu hồng, cô gái đi cùng Minh miệng lắp bắp: “Em cũng không biết những thứ đó là của ai, em với anh Minh chỉ là bạn, chúng em vừa đi ăn đêm về”.

Để đấu tranh thêm, tổ Y12 đã tiến hành bàn giao đối tượng Minh cùng toàn bộ tang vật về CAP Điện Biên để làm rõ.

(Công Lý)

Xem nhiều

Tin liên quan

Cùng sự kiện

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Video