Nhật ký 141: Dân chơi “rồng phượng” bị 141 tóm vì đi mua “đá”

10/05/2013 12:15

Qua kiểm tra trên người đối tượng, tổ công tác phát hiện một gói ma túy đá cùng một bộ dụng cụ đập đá gồm bật lửa, coóng và ống hút.

Đối tượng Nguyễn Thành Đạt
Đối tượng Nguyễn Thành Đạt

Vào chiều ngày 8/5/2013, tổ công tác đặc biệt Y2/141 nhận lệnh cắm chốt tại Cầu Bươu (Đoạn gần đường vào Khu đô thị mới Xa La, Hà Đông). Tới khoảng 17h, tổ công tác tiến hành kiểm tra hành chính với xe taxi của hãng Thanh Nga sau khi các trinh phát phát hiện hành khách trên xe có biểu hiện nghi vấn.

Cận cảnh cánh tay xăm trổ của đối tượng tàng trữ ma túy
Cận cảnh cánh tay xăm trổ của đối tượng tàng trữ ma túy

Khi nam hành khách bước xuống xe, đập vào mắt tổ công tác là những hình xăm rồng, phượng bên cánh tay phải và cả trong người. Qua kiểm tra, tổ công tác phát hiện trong túi quần của nam hành khách trên xe có một gói ma túy đá cùng một bộ dụng cụ “đập đá” gồm bật lửa khò, coóng và ống hút. Đấu tranh tại chỗ, nam thanh niên trên đã thừa nhận số ma túy trên là của mình y vừa mua với giá 500 nghìn ở Hà Đông để về dùng dần.

Sau đó, tổ công tác Y2/141 đã tiến hành lập hồ sơ và bàn giao vụ việc lại để đồn công an Cầu Bươu tiếp tục làm rõ. Tại cơ quan CA, đối tượng khai tên là Nguyễn Thành Đạt, sinh năm 1993, trú tại Minh Cường, Thường Tín, Hà Nội.

(BXH)

Xem nhiều

Tin liên quan

Cùng sự kiện

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Video