Nhặt được cọc tiền chiều cuối năm, cả đội CSGT hối hả tìm người đánh mất

01/01/2019 09:58

Chiều tối ngày 31/12/2018, trong khi làm nhiệm vụ tuần tra, kiểm soát, tổ công tác của Đội CSGT-TT Công an thành phố Bắc Giang phát hiện một cọc tiền rơi trên mặt đường Tây Yên Tử. Các chiến sĩ CSGT đã lập biên bản hiện trạng, báo cáo lãnh đạo và trực tiếp liên hệ với PV Dân trí nhờ thông tin để sớm tìm được người đánh mất.

Trao đổi với PV Dân trí, Thượng úy Giáp Văn Khương – Đội trưởng Đội Cảnh sát giao thông – Trật tự (CSGT – TT) Công an TP Bắc Giang cho biết: Vào khoảng 16 giờ 15 phút, ngày 31/12/2018, trong quá trình tuần tra, kiểm soát, tổ công tác của đội CSGT-TT, Công an thành phố Bắc Giang do Trung tá Lê Giang Hùng là tổ trưởng phát hiện một cọc tiền rơi trên mặt đường Tây Yên Tử.

Tổng giá trị số tiền là 50 triệu đồng được buộc bằng dây chun màu vàng. Tổ công tác và những người làm chứng đã tiến hành lập biên bản vụ việc, niêm phong tài sản và báo cáo lãnh đạo đơn vị để tìm người đánh mất.

 Đội CSGT Công an TP Bắc Giang tham mưu đơn vị yêu cầu doanh nghiệp, lái xe ký cam kết, quyết liệt chặn xe quá tải.
Đội CSGT Công an TP Bắc Giang tham mưu đơn vị yêu cầu doanh nghiệp, lái xe ký cam kết, quyết liệt chặn xe quá tải.

Thượng uý Khương bày tỏ: Anh em trong đội nghĩ rằng ngày cuối năm có thể một gia đình nào đó mang số tiền lớn như vậy đi mua sắm hoặc giải quyết công chuyện. Nếu bị mất số tiền này, cả gia đình họ sẽ vô cùng lo lắng và xót xa. Tài sản của mỗi người dân từ “mồ hôi nước mắt” cũng như tài sản của mỗi anh em. Vì vậy, chúng tôi muốn thông tin rộng rãi sự việc để người đánh mất số được biết, nhanh chóng liên hệ với Đội CSGT – TT Công an TP Bắc Giang nhận lại tài sản của mình.

Được biết, trong quá trình tuần tra kiểm soát, các tổ công tác của đội CSGT-TT Công an TP Bắc Giang đã kiểm soát và bắt giữ 2 đối tượng có hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy, 1 đối tượng có hành vi tàng trữ trái phép pháo nổ.

Đội CSGT – TT Công an TP Bắc Giang cũng là một trong những đơn vị tiêu biểu cùng Phòng CSGT Công an tỉnh Bắc Giang triển khai quyết liệt đợt Cao điểm bảo đảm trật tự, an toàn giao thông – trật tự xã hội dịp Tết Dương lịch, Tết Nguyên đán Kỷ Hợi và các Lễ hội đầu xuân năm 2019.

Từ ngày 16/12/2018 đến nay, đội CSGT-TT đã phát hiện và xử lý 952 trường hợp vi phạm TTATGT (tạm giữ 210 phương tiện), dự kiến phạt tiền hơn 600 triệu đồng.

(Theo Dân Trí)

Từ khóa:
Xem nhiều

Tin liên quan

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM