Nhân viên lãnh sự quán Mỹ trình báo bị khống chế, cướp trên taxi

26/09/2017 19:21

Nhân viên của Tổng lãnh sự quán Mỹ trình báo đã bị 2 người khống chế trên taxi để cướp tài sản lúc rạng sáng.

Công an Q.1, TP.HCM hiện đang phối hợp cùng các phòng nghiệp vụ của Công an TP.HCM xác minh nội dung trình báo của 1 người nước ngoài về việc bị cướp trên taxi trên đường phố. Đáng nói nạn nhân là ông J.B (SN 1974, quốc tịch Mỹ, lưu trú đường Nguyễn Du, P.Bến Thành, Q.1), là trưởng phòng chính trị của Tổng lãnh sự quán Mỹ tại TP.HCM.

cướp tài sản, trình báo cướp tài sản, băng cướp, điều tra vụ cướp
Nhân viên Tổng lãnh sự quán Mỹ trình báo bị 2 người khống chế trên taxi để cướp tài sản. Ảnh minh họa

Theo thông tin ban đầu, ông J.B trình báo, đêm 23/9 ông có đến quán bar nằm trên đường Hai Bà Trưng, P.Bến Nghé, Q.1 để giải trí. Đến 3h sáng 24/9 ông J.B ra trước quán bar, đón taxi (theo trình báo là taxi Sài Gòn Tourist), yêu cầu chở về nơi lưu trú.

Đáng nói trên đường xe di chuyển, ông J.B đã ngủ quên trên xe. Khoảng 20 phút sau, ông J.B giật mình thức dậy, phát hiện xe taxi đã dừng ở 1 địa điểm mà ông không rõ là ở đâu.

Ông J.B hốt hoảng khi thấy 1 nam thanh niên đang thò tay vào túi quần của ông để lấy chiếc ĐTDĐ. Ông J.B phản ứng thì xuất hiện 1 thanh niên khác kẹp cổ ông, để thanh niên kia lấy ĐTDĐ, số tiền 1 triệu đồng và thẻ tín dụng, rồi cả 2 tẩu thoát.

Sau khi sự việc xảy ra, ông J.B về nơi lưu trú. Tuy nhiên đến chiều 24/9, ông mới đến Công an P.Bến Thành trình báo. Nạn nhân này cho hay, tổng số tài sản bị cướp đi ước tính khoảng 17 triệu đồng.

Hiện công an đang xác minh nội dung trình báo của ông J.B để điều tra, truy xét.

(Theo Vietnamnet)

Xem nhiều

Tin liên quan

Cùng sự kiện

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Video