Nhạc công mang “đá” đi “bay” bị lực lượng 141 chặn đứng

18/12/2013 10:36

Gói tinh thể nghi ma túy đá được tìm thấy trong túi quần nam thanh niên, người này khai nhận mua với giá 5 triệu đồng.

Tối ngày hôm qua (17/12), tổ công tác Y12/KH141 do Trung tá CSGT Bùi Văn Sử chỉ huy, đã phát hiện Nguyễn Hà Tuân (SN 1971, trú tại P406 – A14, Nghĩa Tân, Cầu Giấy, Hà Nội) có hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy.

Thời điểm trên, Tuân đang điều khiển xe máy Honda SH màu đen mang BKS 29Z4 – 4439 lưu thông trên đường Nguyễn Trãi. Khi đến ngã tư Nguyễn Trãi – Khuất Duy Tiến, người này bị tổ công tác Y12 ra hiệu lệnh dừng xe để kiểm tra hành chính.

Nguyễn Hà Tuân
Nguyễn Hà Tuân

Ban đầu, khi vừa vào chốt, Tuân nhanh nhau nói với cán bộ CSHS: “Nhìn em thế này không có gì đâu mà các anh kiểm tra, giấy tờ xe thì em có mang hết đây”.

Tuy nhiên, khi được yêu cầu kiểm tra hành chính và tài sản, nam thanh niên chần chừ một lúc rồi lấy ra từ túi quần 1 gói nilông và nói giọng chậm rãi: “Đây, có gói này em vừa mua với giá 5 triệu đồng xong”.

Khai nhận tại chỗ, Tuân nói: “Đây là gói đá (ma túy đá – PV) em mua 5 triệu đồng, đang đi gặp mấy người bạn ở trên phố”. Gói nilông chứa tinh thể trắng mà người thanh niên khai là ma túy đá có kích thước khá lớn, khoảng 2x4cm, ước lượng ban đầu số tinh thể bên trong khoảng 3gam.

Gói ma túy tang vật tại chốt 141
Gói ma túy tang vật tại chốt 141

Nguyễn Hà Tuân cũng cho biết mình hiện đang là nhạc công của một đoàn giao hưởng.

Vụ việc sau đó đã được bàn giao về trụ sở CAP Thanh Xuân Bắc (quận Thanh Xuân) để cơ quan công an xử lý theo thẩm quyền.

(Công Lý)

Xem nhiều

Tin liên quan

Cùng sự kiện

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Video