Nhà sản xuất “Sói già phố Wall” bị đòi bồi thường 25 triệu USD

21/02/2014 22:20

Andrew Greene lại nổi đóa gửi đơn lên Tòa án tối cao Mỹ ở New York kiện hãng Paramount và đạo diễn Martin Scorsese vì cho rằng những người sản xuất bộ phim The wolf of Wall street (Sói già phố Wall) đã lấy anh ta làm nguyên mẫu nhân vật Nicky “Rugrat” Koskoff.

Bộ phim “The wolf of Wall street”do Martin Scorsese làm đạo diễn với sự góp mặt của các ngôi sao nổi tiếng Leonardo DiCaprio, Matthew McConaughey, Jonah Hill… dựa theo cuộc đời có thật của Jordan Belfort, một tay buôn cổ phiếu khét tiếng trên thị trường chứng khoán phố Wall (New York).

Andrew Greene cho rằng nhân vật Nicky “Rugrat” Koskoff do P.J. Byrne đóng trong bộ phim chính là hình ảnh ngoài đời của anh.

Jordan Belfort làm việc cho công ty Stratton Oakmont, trong khi Andrew Greene cũng từng là nhân viên của công ty này. Andrew Greene vốn là bạn thời thơ ấu với Jordan Belfort , một trong những giám đốc điều hành ở Stratton Oakmont và được biết đến với biệt danh “Wigwam”. Andrew Greene cho rằng nhân vật Nicky “Rugrat” Koskoff do P.J. Byrne đóng trong bộ phim chính là hình ảnh ngoài đời của anh.

Nhân vật Nicky “Rugrat” Koskoff do P.J. Byrne đóng trong phim

Trong đơn gửi đơn lên Tòa án tối cao Mỹ ở New York, Andrew Greene đòi hãng Paramount và đạo diễn Martin Scorsese bồi thường 25 triệu USD vì tội phỉ báng, bôi nhọ và phải hủy phát hành bộ phim này.

CTV Việt Anh (businessinsider)

Từ khóa: ,
Xem nhiều

Tin liên quan

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM