Nguyên Vũ lên tiếng: “Đàn ông nào chẳng hám của lạ”

11/04/2013 10:46

Trong chương trình Chuyện đêm muộn trên VTV, Nguyên Vũ đã chia sẻ: ‘Không chỉ mình Vũ đâu, bất cứ người đàn ông nào cũng có trong mình cái máu hám của lạ’.

MC: Xin chào Nguyên Vũ, hôm nay chúng ta sẽ cùng trò chuyện về chủ đề “hám của lạ”. Nguyên Vũ thấy mình có hám của lạ không, hám cỡ nào, khai thật đi?

Nguyên Vũ: Vũ nghĩ là không chỉ mình Vũ đâu, mà bất cứ gã đàn ông nào cũng có trong mình 1 chút máu hám của lạ.

Vũ nói “1 chút” chứ tôi nghĩ là nhiều lắm!

Thật ra thì “của lạ” là một cái gì đó mới mẻ, nó khiến mình tò mò và muốn khám phá xem nó lạ ra sao. Vũ nghĩ là “hám của lạ” và tham lam nó khác nhau.

Nhiều khi cũng chưa phải là sắc đẹp đâu. Nhiều khi bà vợ bàng hoàng phát hiện ra chồng mình chạy theo một “của lạ” xấu cơ. Vì nó đã lạ là nó hấp dẫn rồi…

Vũ cũng có nghe một vài trường hợp như vậy. Nếu như thế thì phải xét ngược lại về phía “của quen”. Cách họ đối xử như thế nào khiến người kia phải chán chường mà đi tìm “của lạ”.

Nguyên Vũ gian thế, lại đi thanh minh: Tôi thích của lạ vì của quen có khuyết điểm?

Chẳng hạn người yêu mình lúc nào cũng bê tha, khiến mình mắc cỡ với người ngoài. Vì thế Vũ nghĩ là những “người quen” nên hoàn thiện mình trước để người kia lúc nào cũng thấy mình mới lạ thì sẽ không xảy ra chuyện họ đi tìm “của lạ”.

Nói thì hay lắm, nhưng khó lắm Vũ ơi! Vũ rất là gian, đẩy hết tội lỗi cho bên kia…

Nói vậy thôi, nhưng nếu chỉ dừng lại ở mức tìm hiểu và ngắm nghía ví như 1 bình hoa đẹp thì mình chỉ nhìn ngắm chứ mình không…sờ mó thì nó không sao. (Cười). Vũ nghĩ nếu mình rơi vào trường hợp hám của lạ thì nên biết điểm dừng. Chứ nếu dấn sâu thì nó sẽ là tham lam.

Bản thân Vũ đã từng gặp của lạ như thế nào và bạn ứng xử ra sao? Này, khai thật đấy nhé! (Cười)

Thật ra thì em mới chỉ có người yêu, vì thế vẫn còn “lạ”. Thời gian để tìm hiểu cũng không có nhiều, thành ra là mình mới chỉ có thời gian để ngắm nghía “của lạ” của mình thôi chứ cũng không có điều kiện để tìm hiểu các “của lạ” khác. Mà khi “của lạ” mà mình ngắm thời gian dài thì nó trở thành “của quý”.

Nghĩa là Vũ chưa ở vào trường hợp quen quá thành chán?

Đúng rồi, mới đang ở mức độ quý “của lạ” của mình.

Vũ đang sợ cô ấy đang xem chương trình?

Không có đâu! Về trường hợp này em phải hỏi lại anh, anh có gia đình rồi, khi anh gặp “của lạ” thì anh xử lý như thế nào để em học hỏi? (Cười)

Thôi Vũ hỏi thì anh cũng nói thôi. Với công việc của anh, anh gặp nhiều “của lạ” mà còn đẹp nữa cơ. Bảo là không thích thì có mà điên. Anh nói thật là anh thích, nhưng anh vẫn biết điểm dừng. Còn dừng ở mức nào thì làm sao anh dám khai. (Cười). Theo ngôn ngữ giang hồ thì là…chưa bị bắt!

Em nghĩ ai cũng có một chút hám của lạ. Trong tình yêu, khi trải qua 1 thời gian thì sự nhàm chán nó lên ngôi. Khi đó thì việc giữ gìn hạnh phúc trong tình yêu không chỉ dựa vào một mình người đàn ông mà luôn cả người con gái cũng nên tìm cách giữ gìn.

Ôi, thế thì không gọi là Nguyên Vũ nữa mà phải gọi là “Đạo đức Vũ”. (Cười)

Có thể bây giờ mình chưa lọt vào cái trường hợp này, nhưng biết đâu khoảng mấy năm sau mình lại sa ngã. Vậy nên cái danh từ “Đạo đức Vũ” thì Vũ không dám nhận đâu.

Nhưng Vũ có dám khẳng định mình chưa bao giờ sa ngã với “của lạ” không?

Hiện tại thì em khẳng định. Nhưng mình không hám mà bạn mình hám nó mới đau chứ! (Cười)

Thế thà mình hám còn hơn là để bồ mình hám?

Em vẫn giữ lập trường là khi mình đã chinh phục được thì mình nên quý nó để nó luôn là của riêng mình chứ không phải là của lạ của người khác. Ngay cả bạn mình, hãy đừng để mình trở thành “của quen” mà hãy luôn mới lạ trong mắt người kia.

Tôi thấy Vũ lạ lắm, chả lần nào giống lần nào cả!

Đó là do công việc của mình thôi.

Là một ca sĩ hay đi tỉnh, hay được các em bất ngờ hâm mộ lắm! Thế Vũ giải quyết như thế nào?

Những tình cảm của khán giả khi đi diễn tỉnh, họ yêu mến, họ quan tâm mình khiến Vũ cảm thấy vui hơn rất nhiều.

Thế có khi nào bị “truy nã tận phòng” không? Mở cửa ra đã thấy mấy cô ngồi trong đó chẳng hạn?

Nhiều người luôn, nhưng họ ngồi ngoài sảnh chứ không phải trong phòng mình. (Cười)

Thế Vũ xử lý thế nào? Nói là: Tôi không thích của lạ đâu, về đi à?

Không thể nói thế được, thực ra họ đến với mình vì sự yêu mến thôi. Chính vì thế mình ngồi chung và trò chuyện với mọi người. Giữa fan và ca sĩ luôn có khoảng cách nào đó mà.

Vũ thì đạo đức như thế nhưng các nam ca sĩ khác thì có như thế không?

Vũ nghĩ là ai cũng thế thôi. Đa phần các ca sĩ đều muốn giữ gìn hình ảnh đẹp trong mắt fan của mình.

Thế bản thân Vũ có là của lạ của ai chưa?

Thực ra thì cũng có, đến thời điểm hiện tại thì vẫn có một số người muốn khám phá “của lạ” này. Nhưng nói thật với anh là của lạ này cũng khó lắm chứ không phải dễ dãi đâu. (Cười)

Thế này nhé, hôm nay Nguyên Vũ ở đây, và nói rằng mình rất đạo đức. Nhưng do công việc của Nguyên Vũ thường xuyên phải tiếp xúc với “của lạ” nên nếu sau này có ai phát hiện ra Vũ có tội lỗi gì thì hãy tha thứ vì bản chất Nguyên Vũ không phải vậy, đúng không?

Dạ, mong là như vậy. (Cười)

Cảm ơn Nguyên Vũ.

Xem nhiều

Tin liên quan

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM