+
Aa
-
Người tiêu dùng muốn kiện nhãn hàng là vô cùng gian nan
08/06/2016 11:28

Ông Nguyễn Mạnh Hùng Phó CT kiêm Tổng thư ký Hội Tiêu chuẩn và bảo vệ NTD Việt Nam đã bày tỏ sự thông cảm với những khó khăn của người dân trên con đường đòi quyền lợi chính đáng.

Ông Nguyễn Mạnh Hùng Phó CT kiêm Tổng thư ký Hội Tiêu chuẩn và bảo vệ NTD Việt Nam
Ông Nguyễn Mạnh Hùng Phó CT kiêm Tổng thư ký Hội Tiêu chuẩn và bảo vệ NTD Việt Nam

Thời gian gần đây, nhiều vụ lùm xùm về chất lượng sản phẩm khiến người tiêu dùng rất hoang mang. Gần nhất là vụ trà xanh C2 và nước tăng lực Rồng đỏ của công ty URC Hà Nội chứa chì vượt ngưỡng cho phép đẩy người tiêu dùng vào những nguy cơ sức khỏe rất lớn.

Nhiều người tiêu dùng đặt ra câu hỏi nếu đã sử dụng những sản phẩm kém chất lượng và muốn khởi kiện nhà sản xuất thì có được không? Không ít người bi quan vì những rắc rối của pháp lý khiến cho con đường đi tìm công lý của người dân không khác gì “con kiến kiện của khoai”.

Trong khuôn khổ buổi giao lưu trực tuyến với chủ đề “Nhận diện nguy cơ và sai lầm khi sử dụng nước giải khát” do báo điện tử Trí Thức Trẻ tổ chức, ông Nguyễn Mạnh Hùng Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký Hội Tiêu chuẩn và bảo vệ người tiêu dùng Việt Nam đã bày tỏ sự thông cảm với những khó khăn của người dân trong vấn đề này.

Ông Nguyễn Mạnh Hùng trả lời phỏng vấn:

[youtube]https://www.youtube.com/watch?v=mI7e-Hq7W4s[/youtube]

(Theo Trí Thức Trẻ)

Bài mới
Đọc nhiều