Người phụ nữ ngồi cạnh Putin là ai?

02/09/2015 12:57

Mới đây, Tổng thống Nga, Putin, được phát hiện ngồi cạnh và trò chuyện rất thân mật với một kiều nữ xinh đẹp, nóng bỏng. Vậy đó là ai?

Tuần trước, Tổng thống Nga, Putin, đã tham gia một sự kiện giải trí tại thành phố Sochi. Ở đây, ông được bố trí ngồi cạnh bà Natalia Ragozina, cựu VĐV quyền Anh chuyên nghiệp. Hai người đã có những giờ phút trò chuyện rất thoải mái.

Ông Putin trò chuyện với bà Natalia Ragozina hồi tuần trước tại Sochi, Nga.

Được biết, chủ đề câu chuyện giữa ông Putin với bà Natalia Ragozina xoay nhiều quanh chuyện vận động, rèn luyện thể chất. Về vấn đề này, bà Natalia tất nhiên là một chuyên gia hàng đầu, sau sự nghiệp thể thao rất lừng lẫy.

Bà là võ sĩ quyền Anh chuyên nghiệp hạng siêu trung bất khả chiến bại cho tới tận khi nghỉ hưu, nắm giữ chức vô địch đai WBA và WBC dài nhất trong lịch sử. Ở thời điểm nghỉ hưu, bà vẫn giữ tất cả các danh hiệu lớn của hạng siêu trung và thêm 2 đai vô địch hạng nặng.

Natalia Ragozina mang đai vô địch lên sàn diễn thời trang.

Mang biệt danh “búa tạ” trên sàn đấu vì sức mạnh vô song tuy nhiên bà Natalia Ragozina lại sở hữu thân hình cực kỳ nóng bỏng và khuôn mặt kiều diễm.

Bà từng nhiều lần lên sàn diễn thời trang, bước đi hấp dẫn không kém các người mẫu chuyên nghiệp. Thậm chí, Natalia cũng đã từng thực hiện bộ ảnh thoát y vô cùng nóng bỏng bên các đai vô địch quyền Anh chuyên nghiệp.

(Theo Trí Thức Trẻ)

Từ khóa: ,
Xem nhiều

Tin liên quan

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Video