Người phụ nữ đi dép lê, lái xe đặc chủng CSGT: Lãnh đạo Công an Hải Phòng lên tiếng

09/01/2017 14:56

Lãnh đạo Công an Hải Phòng vừa thông tin về hình ảnh chiếc xe đặc chủng của CSGT do một phụ nữ mặc thường phục, đi dép lê điều khiển được cho là xuất hiện trên địa bàn Hải Phòng.

Người phụ nữ đi dép lê, lái xe đặc chủng CSGT: Lãnh đạo Công an Hải Phòng lên tiếng

Trưa 9/1, trả lời phỏng vấn PV VTC News, Đại tá Nguyễn Trọng Phượng – Phó Giám đốc Công an TP Hải Phòng cho biết, qua tra cứu, Hải Phòng không quản lý chiếc xe mô tô đặc chủng của CSGT mang BKS 16A1-8215 xuất hiện trên mạng xã hội vừa qua.

Đại tá Nguyễn Trọng Phượng cho biết thêm, hiện Hải Phòng mới chỉ quản lý đến xe có đầu số 08xx chứ chưa có xe đến đầu số 82xx như hình ảnh trên mạng.

“Xe đó là của địa phương nào đó chứ Hải Phòng không có xe biển số đó” – Đại tá Nguyễn Trọng Phượng khẳng định.

Trước đó, chiều 8/1, trên mạng xã hội facebook xuất hiện hình ảnh một người phụ nữ mặc thường phục, chân đi dép lê, đầu đội mũ bảo hiểm đang điều khiển xe mô tô đặc chủng của lực lượng CSGT, biển xanh mang BKS 16A1-8215, lưu thông trên đường phố Hải Phòng.

Khi hình ảnh này được đăng tải đã thu hút sự quan tâm, bình luận của cư dân mạng. Nhiều người nhận xét đó là hình ảnh phản cảm, có thể xem xét kỷ luật (nếu đúng), nhưng cũng có người cho rằng, rất có thể hình ảnh này là ảnh đã qua photoshop.

Một cán bộ CSGT ở Hải Phòng cho biết, xe đặc chủng của lực lượng CSGT thì chỉ có lực lượng này mới được sử dụng.

“Người phụ nữ mặc thường phục, đi dép lê mà điều khiển xe đặc chủng của lực lượng CSGT như vậy thì nhìn rất phản cảm” – vị cán bộ này nói.

Chiếc xe được cho là mang BKS của Hải Phòng - Nguồn ảnh: FB L.N.H.T
Chiếc xe được cho là mang BKS của Hải Phòng – Nguồn ảnh: FB L.N.H.T

Một cán bộ CSGT – trật tự tại một quận nội thành Hải Phòng cho biết, nếu đúng có việc người phụ nữ mặc thường phục điều khiển xe đặc chủng của CSGT như nêu trên thì cũng không vi phạm các quy định của ngành.

Bởi rất có thể, người phụ nữ ấy chính là người trong ngành, họ đang điều khiển xe đi thực hiện công việc nào đó của cơ quan, đơn vị mà không phải đi tuần tra, kiểm soát, xử lý vi phạm giao thông.

(Theo VTC News)

Xem nhiều

Tin liên quan

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Video