Người phụ nữ bị 3 kẻ lạ nghi thôi miên để lấy vàng một cách bí ẩn

05/10/2016 11:31

Trên đường ra chợ, bà Kế bất ngờ bị 3 kẻ lạ mặt áp sát, vỗ vào vai rồi dùng dao kề cổ ép vào nhà để lục lọi lấy12 chỉ vàng cùng 7 triệu đồng tiền mặt.

Người phụ nữ bị 3 kẻ lạ nghi thôi miên để lấy vàng một cách bí ẩn

Sáng 5/10 UBND Thị trấn Cầu Giát (huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An) cho biết, hiện cơ quan chức năng đang tiếp tục làm rõ sự việc một người phụ nữ trên địa bàn thị trấn nghi bị người lạ thôi miên và vào nhà lục lọi lấy tiền, vàng với trị giá khoảng 40 triệu đồng.

Thông tin ban đầu cho biết, khoảng 8h sáng cùng ngày, bà Lê Thị Kế (70 tuổi; trú ở khối 11 Thị trấn Cầu Giát trên đường đi trong ngõ ra chợ gần nhà thì bất ngờ bị 3 đối tượng (1 nữ và 2 nam) tiến đến áp sát rồi vỗ vào vai.

Sau cái vỗ vai, bà Kế bất ngờ rơi vào tình trạng không tỉnh táo. Sau đó, 1 trong 2 nam thanh niên còn lại đã cầm dao đe doạ và cùng theo bà Kế đi vào nhà. Tại đây, các đối tượng đã lục lấy 12 chỉ vàng cùng 7 triệu đồng tiền mặt, tổng trị giá khoảng 40 triệu đồng.

Sau khi gây án, nhóm người trên bỏ đi. Một lúc sau bà Kế mới hoàn hồn tỉnh lại. Nhớ lại sự việc trên, bà Kế mới hô hoán người dân thì nhóm người trên đã đi mất.

Hiện bà Kế đã báo cáo sự việc lên chính quyền địa phương và công an huyện Quỳnh Lưu để điều tra làm rõ.

(Theo Soha News)

Xem nhiều

Tin liên quan

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Video