Người đàn ông ăn 3kg gạch mỗi ngày trong 20 năm

03/04/2014 21:16

Một người đàn ông Ấn Độ đã nghiện ăn sỏi, đá, gạch trong suốt 20 năm, điều đặc biệt mỗi ngày anh ta có thể ăn hết 3kg thứ thức ăn không hề có chất đạm này.

Người đàn ông ăn 3kg gạch mỗi ngày trong 20 năm
Người đàn ông Ấn Độ nghiện ăn gạch đá trong suốt 20 năm

Theo tin tức Dailmail ngày 2/4, anh Pakkirappa Hunagundi, 30 tuổi, đã trở thành “nỗi khiếp sợ” của…. những bức tường tại ngôi làng Karnataka, Ấn Độ.

Người đàn ông này bắt đầu yêu thích mùi vị của gạch, sỏi, bùn, đá… từ năm lên 10 tuổi và 20 năm nay không có gì làm anh ngon miệng hơn những thức ăn cứng ngắt, không có tí đạm này. Anh nói :”Tôi dã ăn gạch và đá suốt 20 năm nay. Tôi thích ăn chúng. Nó đã trở thành một phần cuộc sống của tôi, tôi ăn chúng từ năm 20 tuổi, và bây giờ tôi ăn chúng hàng ngày. Tôi có thể bỏ qua các bữa ăn, nhưng không thể bỏ ăn gạch hoặc đá. Răng của tôi hoàn toàn tốt, và tôi không găp khó khăn gì khi ăn những thứ này”.

Trường hợp anh Hunagundi là một chứng rối loạn ăn uống kỳ lạ có tên gọi pica, một căn bệnh khiến người ta cảm giác ngon miệng với những thứ không có chất dinh dưỡng.

Người đàn ông ăn 3kg gạch mỗi ngày trong 20 năm

Mẹ của Hunagundi đã dành 20 năm để khuyên con trai mình dừng việc ăn các bộ phận của ngôi nhà và các bức tường trong làng. Tuy nhiên, Hunagundi tuyên bố rằng anh không thích ăn bất kỳ thứ gì khác, ngay cả khi đó là “mật hoa thiêng liêng của Chúa”.

[youtube]https://www.youtube.com/watch?v=e49iVNXqiDI[/youtube]

Đặc biệt hiện nay do hoàn cảnh gia đình, anh Hunagundi đang dùng khả năng đặc biệt của mình để kiếm sống, khi hàng ngày rất đông người dân kéo đến để được nhìn thấy anh đá gạch, đá.

(Theo Tin Mới) 

Xem nhiều

Tin liên quan

Cùng sự kiện

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM