Người dân bất ngờ với hàng cây xanh trên đường Nguyễn Chí Thanh

01/08/2015 17:32

Chỉ sau một đêm, hàng loạt cây xanh trên đường Nguyễn Chí Thanh (Hà Nội) không có lá được thay thế bằng những cây xanh tốt khiến người dân khá bất ngờ. 

Ghi nhận của PV vào khoảng 9h ngày 1/8, trên đường Nguyễn Chí Thanh, quận Ba Đình, Hà Nội đoạn từ ngã tư Đê La Thanh – Nguyễn Chí Thanh lên ngã tư Kim Mã – Nguyễn Chí Thanh đã “mọc” hàng loạt cây xanh khá đẹp. Bên cạnh đó, vẫn còn một cây đã bị nhổ, nhưng chưa được các công nhân cho trồng lại.

Cây xanh trên đường Nguyễn Chí Thanh vừa mới được trồng lại.

Một nhân viên bảo vệ ở số nhà 32 đường Nguyễn Chí Thanh cho biết: “Khoảng 22h ngày 31/7, tôi chưa thấy những hàng cây mới trồng như sáng nay (1/8). Tuy nhiên, đến khoảng 6h ngày 1/8, tôi đến đây làm đã thấy hàng cây xanh trước nơi mình làm rồi. Việc trồng cây của các công nhân này, tôi thấy quá choáng váng, họ trồng nhanh như vậy, liệu có chết nhanh như mấy cây trồng lần trước hay không?”.

Hàng cây xanh khá đẹp.

Chị Nguyễn Thị Minh người bán nước bên đường Nguyễn Chí Thanh cho biết: “Tôi chẳng hiểu họ trồng cây kiểu gì mà nhanh như vậy. Hàng trăm cây xanh vừa nhổ đi, vừa trồng lại chỉ trong có một đêm… cây sống hay chết cần phải chờ mới có thể khẳng định được”.

Anh Nguyễn Văn Hải người đi qua đường Nguyễn Chí Thanh nói: “Ngày nào tôi cũng đi qua đây, nhưng sáng nay đi ngang qua, giật mình cứ tưởng cây xanh trên đường Nguyễn Chí Thanh chưa từng bị chặt hạ. Việc trồng cây xanh trên đường Nguyễn Chí Thanh của các công nhân thật quá nhanh”.

Một số hình ảnh về việc trồng lại cây xanh trên đường Nguyễn Chí Thanh mà PV   vừa mới ghi nhận được.

Những cây trồng trước đã chết.

 

Được nhổ đi.

 

Những cây chết trồng lần trước.

Hàng loạt cây xanh vừa mới được trồng lại.

(Theo Infonet)

Xem nhiều

Tin liên quan

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Video