Ngọc Hoàng cách chức Nam Tào, ‘Lạc trôi’ của Sơn Tùng M-TP được đưa vào Táo quân 2017

18/01/2017 09:00

Tối 17.1, Táo quân 2017 chính thức được quay hình đêm thứ hai tại trường quay S14, Đài truyền hình Việt Nam sau hơn 1 tháng tập luyện vất vả của các nghệ sĩ.

Táo quân 2017 đã bắt đầu ghi hình trong 3 ngày 16, 17, 18.1 để kịp phát sóng phục vụ khán giả nhân dịp xuân về. Sau những tháng ngày tập luyện vất vả, các nghệ sĩ đã sẵn sàng để có một buổi chầu ý nghĩa tổng kết lại những điều nổi bật đã xảy ra trong năm 2016.

Cũng như mọi năm, Táo quân 2017 đề cập tới những vấn đề nổi cộm trong năm qua ở các lĩnh vực kinh tế, văn hóa, xã hội, giáo dục, môi trường… Và đúng theo phong cách của Táo quân trong 13 năm trước đó, chương trình năm thứ 14 không ngại đề cập thẳng thắn tới những vấn đề gây bức xúc trong xã hội nhưng theo một cách nhẹ nhàng và thâm thúy.

“Lạc trôi” của Sơn Tùng M-TP sẽ được chế lại thành “Lạc rồi” tại Táo quân 2017?

Với một kịch bản chỉn chu, cách thể hiện cuốn hút, Táo quân 2017 hứa hẹn sẽ mang đến không chỉ tiếng cười mà còn rất nhiều điều đáng suy ngẫm cho người xem trong những khoảnh khắc cuối cùng của năm cũ.

Trong Táo quân năm nay, khán giả dễ dàng nhận ra những đoạn nhạc trong ca khúc Lạc trôi của Sơn Tùng M-TP được lồng ghép khéo léo vào từng phần biểu diễn. Ngoài ra, hình ảnh 2 nghệ sĩ Vân Dung và Quang Thắng ngồi trên thuyền, bên cạnh là dòng chữ “Lạc rồi” cũng khiến nhiều người liên tưởng đến việc ca khúc Lạc trôi của Sơn Tùng M-TP sẽ được xuất hiện tại Táo quân 2017.

Năm nay, Tự Long có nhiều đất diễn để thể hiện các khả năng ca hát và làm trò của mình. Trong khi đó, Vân Dung gây ấn tượng với bộ trang phục mới hết sức mỹ miều. Và cũng hết sức bất ngờ, năm nay để thử thách các Táo, Ngọc Hoàng đã ra tay “cách chức” của Nam Tào do Xuân Bắc thủ vai.

Các hình ảnh phóng viên ghi lại khi Táo quân 2017 được ghi hình:

 

 

(Theo Một Thế Giới)

Từ khóa:
Xem nhiều

Tin liên quan

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM