Nghi phạm Đỗ Cường Minh và Bí thư tỉnh ủy Yên Bái là hàng xóm

18/08/2016 20:36

Đỗ Cường Minh – Chi cục trưởng chi cục Kiểm Lâm tỉnh Yên Bái và ông Phạm Duy Cường bí thư tỉnh ủy là hàng xóm của nhau, hai gia đình cách nhau khoảng 200m.

Nghi pham Do Cuong Minh va Bi thu tinh uy Yen Bai la hang xom - Anh 1
Nghi phạm Đỗ Cường Minh và Bí thư tỉnh ủy Yên Bái là hàng xóm

Vụ việc Bí thư tỉnh ủy Yên Bái Phạm Duy Cường và Chủ tịchHĐND tỉnh Ngô Ngọc Tuấn bị Đỗ Cường Minh – Chi cục trưởng Chi cục Kiểm lâm Yên Báibắn tử vong đã khiến người dân và các cấp chính quyền tỉnh Yên Bái vô cùng bàng hoàng, đau xót.

Sau khi bắn Bí thư tỉnh ủy Yên Bái và chủ tịch HĐND tỉnh Yên Bái, ông Đỗ Minh Cường đã tự bắn vào đầu.

Mặc dù cả 3 nạn nhân được đưa đi cấp cứu kịp thời, ông Phạm Duy Cường và ông Ngô Ngọc Tuấn đã tử vong vào lúc 13h05 phút trưa nay, đến 15h26 phút Đỗ Cường Minh cũng đã tử vong do vết thương quá nặng.

Được biết, ông Phạm Duy Cường và ông Đỗ Cường Minh đều trú tại đường Đinh Tiên Hoàng, TP. Yên Bái.

Theo ghi nhận của PV, vào chiều ngày 18/8, sau khi hoàn tất các thủ tục pháp lý, thi thể 2 nạn nhân đã được gia đình đưa về mai táng.

Hai bên đường Đinh Tiên Hoàng có hàng trăm người dân là hàng xóm của ông Minh và bí thư Cường quan tâm đến vụ việc đứng lại bàn tán xôn xao.

“Nhà ông Minh cách nhà bí thư khoảng 200 m. Cả hai đều sống rất tốt với bà con khu phố, mọi người đều thấy cả 2 hiền lành và rất quí mến các ông.

Ở địa phương không có điều tiếng gì giữa hai bên, chúng tôi cũng không thấy hai gia đình này có mâu thuẫn”, một người địa phương đánh giá. Trước sự việc trên, người dân, bà con hàng xóm vô cùng bàng hoàng, đau xót.

Không khí nơi đây khác biệt bởi tang gia của hai gia đình nói trên, hàng trăm cán bộ công an đứng phong tỏa hiện trường và bảo vệ an ninh khu vực. Mọi công tác tác nghiệp của PV đều được kiểm soát chặt chẽ.

Vào chiều nay, khi PV có mặt tại Chi cục kiểm lâm tỉnh Yên Bái, rất đông lực lượng Công an cũng có mặt, niêm phong các phòng làm việc.

Nhận xét về quá trình làm việc của ông Minh tại đây, một người làm việc tại Chi cục kiểm lâm tỉnh Yên Bái cho biết, ông Minh là người hiền lành nhưng có phần cục tính.

Như chúng tôi đã thông tin trước đó, vào khoảng 7h45 sáng nay, ông Đỗ Cường Minh, Chi cục trưởng Kiểm lâm tỉnh Yên Bái đã vào phòng làm việc của ông Phạm Duy Cường và ông Ngô Ngọc Tuấn bắn nhiều phát súng vào hai lãnh đạo tỉnh.

Ông Minh sau đó dùng súng tự sát ngay tại phòng làm việc của ông Tuấn.

(Theo Soha News)

Xem nhiều

Tin liên quan

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Video