Nghi can nổ súng bắn chết nữ sinh rồi bỏ trốn đã tử vong

11/08/2017 23:00

Lực lượng công an tổ chức truy bắt một nghi can nổ súng bắn chết nữ sinh lớp 11 rồi cầm súng bỏ trốn trong đêm. Đến 22 giờ ngày 11.8, lực lượng công an phát hiện nghi can đã tử vong.

Nghi can - Ảnh: FB
Nghi can – Ảnh: FB

Tối 11.8, Công an H.Long Thành (Đồng Nai) cho biết tại địa phương vừa xảy ra vụ nổ súng khiến một người tử vong.

Nạn nhân là em Nguyễn Thị Thanh Thảo (17 tuổi, ngụ xã Bình Sơn, H.Long Thành). Nghi can nổ súng bắn chết người là N.T.T (34 tuổi). Nguyên nhân dẫn đến sự việc được xác định là do mâu thuẫn tình cảm.

Công an, Cảnh sát cơ động tập trung vây bắt nghi can. N.T.T đã nổ ít nhất 3 phát súng về phía lực lượng truy bắt /// Ảnh: Lê Lâm
Công an, Cảnh sát cơ động tập trung vây bắt nghi can. N.T.T đã nổ ít nhất 3 phát súng về phía lực lượng truy bắt

Thông tin ban đầu, khoảng 18 giờ cùng ngày (11.8), em Thảo đang ở nhà ngoại tại ấp 11, xã Bình Sơn thì T. đến tìm. Lúc này em Thảo đang ở trong nhà bếp và hai bên có xảy ra mâu thuẫn. T. đã sử dụng súng (chưa xác định rõ loại súng gì) bắn hai phát khiến nạn nhân tử vong tại chỗ. Sau đó T. bỏ trốn.

Khi lực lượng Công an xã Bình Sơn tổ chức truy đuổi, T. có bắn 2 phát súng để chống trả. Đến lúc chạy vào vườn cây cách hiện trường vụ án mạng khoảng 1 km, T. nổ tiếp phát súng thứ 3.

Nghi can nổ súng bắn chết nữ sinh rồi bỏ trốn đã tử vong - ảnh 1
Hiện trường vụ nổ súng khiến một nữ sinh tử vong

Đang trực tiếp có mặt tại hiện trường, ông Trần Quốc Tuấn, Chủ tịch UBND xã Bình Sơn (H.Long Thành), cho biết em Thảo là học sinh lớp 11 của một trường trên địa bàn. Theo ông Tuấn, hiện các lực lượng Công an tỉnh Đồng Nai, Công an H.Long Thành và Công an xã Bình Sơn đang phối hợp tổ chức truy bắt nghi can.

Đến 22 giờ cùng ngày (11.8), lực lượng truy bắt tiếp cận được vị trí ẩn nấp của N.T.T thì phát hiện T. đã tử vong, nghi dùng súng tự sát.

(Theo Thanh Niên)

Xem nhiều

Tin liên quan

Cùng sự kiện

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Video