Nghi án bé 2 tuổi bị người giữ trẻ đánh tử vong vì không chịu ăn

19/05/2016 08:48

Thấy bé la khóc không chịu ăn, bà Liên được cho rằng đã dùng tay đánh 2 cái vào vùng vai dưới cổ khiến bé khóc và ngất xỉu sau đó.

Báo Vnexpress, Thanh Niên đưa tin, ngày 18/5, Công an huyện Bình Chánh (TP HCM) tạm giữ bà Phạm Thị Liên (47 tuổi) vì nghi liên quan đến cái chết của bé gái 2 tuổi.

Trước đó, sáng ngày 16/5, đang cho bé ăn nhưng bé khóc không chịu ăn nên bà Liên được cho rằng đã dùng tay đánh 2 cái vào vùng vai dưới cổ khiến bé khóc và ngất xỉu sau đó.1463591318-25530c3424699b

Bé được đưa đi bệnh viện cấp cứu nhưng đã tử vong.

Cùng đưa tin về vụ việc, thông tin thêm trên báo Tri thức trực tuyến, vào 16/5, chị Nguyễn Thị L. (33 tuổi, tạm trú huyện Bình Chánh) mang con đến nhà bà Liên gửi. Trong lúc cho trẻ dùng cháo, bé khóc không chịu ăn nên bà Liên dùng tay đánh 2 cái vào vùng vai dưới cổ làm bé ngất xỉu. Sau đó, bé gái được đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong.

Các đội nghiệp vụ Công an TP HCM đã phối hợp với Công an huyện Bình Chánh khám nghiệm hiện trường và tử thi, thu thập chứng cứ điều tra vụ việc. Thi thể nạn nhân đã được cơ quan chức năng bàn giao cho gia đình mai táng.

Hiện sự việc đang được cơ quan công an điều tra, làm rõ.

(Theo Tin Mới)

Xem nhiều

Tin liên quan

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Video