Ngân hàng TMCP Bản Việt – Viet Capital Bank khai trương chi nhánh Đồng Nai

28/02/2012 10:01

Sáng ngày 27/02/2012, Ngân hàng TMCP Bản Viêt – Viet Capital Bank chính thức khai trương và đưa vào hoạt động Chi nhánh Đồng Nai tại số 35 – 36 -37 đường Đồng Khởi, Phường Tam Hòa, TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. Đây là điểm giao dịch đầu tiên tại Đồng Nai, nâng tổng số điểm hoạt động của Viet Capital Bank lên 35 điểm giao dịch trên các tỉnh, thành lớn và vùng kinh tế trọng điểm trong cả nước.

Lễ cắt băng khánh thành khai trương chi nhánh Đồng Nai
Lễ cắt băng khánh thành khai trương chi nhánh Đồng Nai

Sự kiện Ngân hàng TMCP Bản Việt – Viet Capital Bank chính thức đưa vào hoạt động Chi nhánh Đồng Nai đánh dấu một bước tiến vững chắc của Ngân hàng trong chiến lược mở rộng mạng lưới và gia tăng thị phần, đánh giá cao tiềm năng phát triển tại Tp Biên Hòa nói chung và tỉnh Đồng Nai nói riêng, Viet Capital Bank đã quyết định khai trương điểm giao dịch đầu tiên tại Tp Biên Hòa – Chi nhánh Viet Capital Bank Đồng Nai nhằm đáp ứng nhu cầu thiết yếu của một thành phố năng động, đang trên đà phát triển và giao dịch tài chính không ngừng tăng của người dân trên địa bàn tỉnh.

Việc đưa vào hoạt động Chi nhánh Đồng Nai nằm trong kế hoạch phát triển mạng lưới năm 2012 của Viet Capital Bank nhằm đưa nhiều sản phẩm, tiện ích, cung ứng các dịch vụ Tài chính – Ngân hàng đến với Doanh nghiệp và dân cư trên địa bàn tỉnh và các vùng phụ cận, góp phần trong việc thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế – xã hội địa phương.

Cũng nhân dịp này, Chi nhánh Viet Capital Bank Đồng Nai sẽ có nhiều quà tặng hấp dẫn dành cho khách hàng khi đến giao dịch.

Từ khóa:
Xem nhiều

Tin liên quan

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Video