Ngắm vẻ nam tính của “trai đẹp bị trục xuất” thứ 3

28/04/2013 20:10

Người cuối cùng trong 3 chàng trai ‘bí mật’ bị trục xuất ra khỏi lễ hội ở Vương quốc Ả Rập Saudi có tên là Mohammed Al Maiman – người mẫu, diễn viên, sinh ra tại Jeddah.

Mohammed Al Maiman được biết đến là một người mẫu, diễn viên. Anh sinh ra tại Jeddah, Ả-rập Xê-út với chiều cao gần 1,9 m, cân nặng 81 kg. Anh chàng thứ 3 này được nhận xét không bằng 2 vẻ đẹp trước đó, tuy nhiên thân hình cao lớn, mạnh mẽ, rất… đàn ông của anh cũng đủ khiến bao cô nàng phải đốn tim. Điểm nổi bật nhất trên gương mặt anh chính là đôi mắt – quyến rũ, hút hồn và dân mạng chỉ biết nói một câu:

Tuyệt đẹp.

Mohammed Al Maiman - người mẫu, diễn viên,
Mohammed Al Maiman - người mẫu, diễn viên,

Đặc biệt, Mohammed Al Maiman còn đoạt nhiều giải đáng tự hào về vẻ đẹp nam giới như Nam vương Monaco 2010, đại diện nước Pháp trong cuộc thi Mr. World 2010 tại Hàn Quốc và giành luôn giải Mr. France World 2010.

Trước đó, ngày 21.4, 3 thanh niên đẹp trai đến từ Các Tiểu vương quốc Ả Rập đã bị cảnh sát trục xuất khỏi vương quốc Ả Rập Saudi khi đang tham gia vào một lễ hội văn hóa thường niên – Festival Di sản Văn hóa Jenadriyah – ở thủ đô Riyadh. Ủy ban Khuyến khích Đạo đức và Ngăn ngừa Đồi bại ở đây lo sợ khách tham quan nữ giới sẽ phải lòng họ.

3 người đàn ông mắc tội… đẹp trai bị áp giải đã ngay lập tức được trao trả về thủ đô Abu Dhabi của Các Tiểu vương quốc Ả Rập.

Chàng trai được tìm thấy đầu tiên có tên Omar Borkan Al Gala, hiện làm công việc người mẫu ảnh tự do tại thủ đô Riyadh. Ngoài ra, anh còn là nhiếp ảnh gia thời trang, diễn viên và nhà thơ.

Người thứ 2 là Imran Abbas Naqvi sinh ngày 15.10.1982, là diễn viên, người mẫu Pakistan nổi tiếng. Nam diễn viên này từng theo học ngành kiến trúc tại trường Cao đẳng Nghệ thuật Quốc gia (NCA) tại Lahore, Pakistan.

Sở hữu nhan sắc chết người, anh đã chọn bước sang con đường diễn viên khi tham gia bộ phim truyền hình Bollywood của đạo diễn Rahul Dholakia với vai diễn là một người Pakistan. Song đến bộ phim “Khuda Aur Muhabbat”, anh mới thực được nhiều người biết đến.

(BTTI)

Từ khóa:
Xem nhiều

Tin liên quan

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM