Nga sẽ không bỏ qua bất kỳ hành động xâm lược nào của NATO, kể cả trong lĩnh vực công nghệ thông tin

06/07/2016 12:00

Trang China News ngày 20/06 đưa tin, Đặc phái viên Tổng thống về hợp tác quốc tế trong lĩnh vực an ninh thông tin của Bộ Ngoại giao Liên bang Nga – Andrew Krutskikh mới đây cho biết, NATO đã từ chối tham gia đối thoại về an ninh mạng với Nga là vì đang chuẩn bị quân đội cho lĩnh vực ANTT của mình, Nga sẽ không bỏ qua bất kỳ hành động xâm lược nào từ phía NATO, trong đó bao gồm cả các hành động trong lĩnh vực công nghệ thông tin.

Ông nhấn mạnh, Nga đã nhiều lần thể hiện cho NATO rằng, NATO có vấn đề lớn đối với các lĩnh vực có ý kiến của Nga, do đó cần thiết lập một mối quan hệ mang tính xây dựng, đồng thời thông qua đối thoại song phương để giải quyết các nghi ngờ và khác biệt.

Ông cho rằng, việc từ chối đối thoại là một mưu đồ nhằm biện minh cho hành động phát triển “sức mạnh không gian mạng” của NATO. Moscow sẽ không bỏ qua cho các hành động tương tự của NATO.

18ceb812
Nga sẽ không bỏ qua bất kỳ hành động xâm lược nào từ phía NATO

Krutskikh cho biết: “Nga sẽ lựa chọn phương thức để đáp trả. Nhưng chắc chắn rằng, Nga sẽ không bỏ qua bất kỳ hành động xâm lược nào của NATO. Nga sẽ không để an ninh quốc gia bị tổn hại”.

Phương Anh (dịch từ chinanews)

Xem nhiều

Tin liên quan

Cùng sự kiện

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Video