+
Aa
-
Nâng cao hiệu quả hợp tác giữa ngành tài chính hai nước Việt Nam-Cuba
16/08/2006 21:05

Chiều 16/8, tại Văn phòng Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng đã tiếp thân mật Bộ trưởng Tài chính và Vật giá Cuba Geor giua Barreiro Fajardo nhân dịp Đoàn sang thăm và làm việc tại nước ta.

 Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng: Nâng cao hiệu quả hợp tác giữa ngành tài chính hai nước Việt Nam-Cuba
Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng: Nâng cao hiệu quả hợp tác giữa ngành tài chính hai nước Việt Nam-Cuba

Thay mặt Chính phủ, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng hoanh nghênh đồng chí Geor giua Barreiro Fajardo và Đoàn sang thăm và trao đổi kinh nghiệm với Bộ Tài chính Việt Nam; bày tỏ vui mừng khi sức khỏe đồng chí Phidel Castro dần bình phục và những quan hệ hữu nghị đặc biệt giữa 2 nước Việt Nam – Cuba ngày càng phát triển tốt đẹp trên tất cả các lĩnh vực, trong đó có sự hợp tác hiệu quả giữa 2 Bộ trong lĩnh vực quản lý ngân sách, xây dựng hệ thống kho bạc, thuế và quản lý thuế.

Thủ tướng đánh giá cao những thành tựu mà nhân dân Cuba đã đạt được, nhất là trong các lĩnh vực: y tế, giáo dục…,tin tưởng dưới sự lãnh đạo của đồng chí Phidel Castro, Cuba tiếp tục đạt được nhiều thành tựu trên tất cả các lĩnh vực. Chính phủ Việt Nam sẽ làm hết sức mình trong thực hiện chính sách đối ngoại, góp phần thúc đẩy quan hệ hợp tác toàn diện giữa Chính phủ và nhân dân 2 nước. Thủ tướng đề nghị : Hai Bộ cần phối hợp chặt chẽ hơn nữa để nâng cao hiệu quả hợp tác, góp phần hoàn thành tốt các mục tiêu kinh tế xã hội.

Bộ trưởng Geor giua Barreiro Fajardo đã thông báo với Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng về kết quả làm việc và trao đổi kinh nghiệm với Bộ Tài chính trong các lĩnh vực quản lý ngân sách, thuế và quản lý thuế…Bộ trưởng mong muốn Việt Nam giúp Cuba trong quản lý hệ thống tài chính../.

(Chính Phủ)

Bài mới
Đọc nhiều