Nam ca sĩ Quang Lê kể lại giây phút sinh tử tai nạn lật xe

16/09/2013 15:00

Giọng vẫn còn run run, nam ca sĩ Quang Lê nức nở cho biết, anh có cảm giác như vừa trải qua giây phút sinh tử và anh được ngồi ở đây là một phép màu.

Nam ca sĩ Bằng Kiều vừa cập nhật lên trang cá nhân đoạn trả lời phỏng vấn của nam ca sĩ Quang Lê sau tai nạn xe hơi kinh hoàng với ca sĩ Lam Anh.

Giọng vẫn còn run run, nam ca sĩ Quang Lê nức nở trò chuyện với một kênh truyền hình nước ngoài 1 ngày sau khi vụ tai nạn xảy ra. Theo đó, Quang Lê cho biết, anh có cảm giác như vừa trải qua giây phút sinh tử và anh được ngồi ở đây là một phép màu.

Trong tiếng nức nở, Quang Lê cho biết, 23h đêm 13/9, anh và nữ ca sĩ Lam Anh cùng đi diễn chung show ca nhạc tại San Jose. Sau khi chương trình kết thúc, Ban tổ chức đề nghị cả hai ở lại đến sáng hôm sau về lại quận Cam – Califonia. Tài xế cũng bày tỏ mong muốn là ở lại một đêm vì đoạn đường khá xa, mất khoảng 6-7 tiếng đồng hồ đi xe. “Tôi muốn về nhà nghỉ ngơi để chuẩn bị tốt cho show ngày mai nên quyết định về trong đêm”.

Quang Lê và Lam Anh trên xe cấp cứu

Tuy nhiên, đi một đoạn thì đoàn lạc đường. Họ quay lại, tìm lối về. Chạy được một quãng, Quang Lê ngủ thiếp đi. Đột nhiên, anh nghe tiếng động sột soạt, chiếc xe lắc lên. Quang Lê mở mắt, thấy đèn có bóng đèn vàng và những tiếng rầm rầm. “Lúc đó, tôi chỉ niệm phật và rồi bất tỉnh không biết gì nữa”, anh chia sẻ.

Kể về nguyên nhân tai nạn, Quang Lê cho biết, anh ngồi trước cùng tài xế nên cẩn thận thắt dây an toàn. Lam Anh ngồi băng sau để nghỉ ngơi và không sử dụng dây an toàn. Chiếc xe được xác định đã lăn 5 vòng vào lề đường do tài xế thắng gấp. Do túi khí ôtô bung ra bảo vệ anh, vì vậy thương tích giảm nhẹ hơn. Còn Lam Anh, do không thắt dây an toàn nên khi xe lăn vòng, cô bị va đập liên tục dẫn đến giập phổi.

Hiện tại, bác sĩ cho biết, sức khỏe của anh đã tốt hơn, tuy nhiên tinh thần vẫn đang rất hoảng loạn và kinh khủng.

Còn Lam Anh, do không thắt dây an toàn nên cô bị va đập rất mạnh. Mặc gì đã tỉnh nhưng bác sĩ cho Quang Lê biết, cô bị nứt cột sống, giập hai lá phổi và phổi còn nhiều máu đông. Một thời gian dài, cô sẽ phải nằm trên giường, không đi lại được và khi ho còn bị ra máu. Cô được chuyển qua một bệnh viện lớn hơn để chữa trị và làm nhiều xét nghiệm khác. Về mặt lâu dài, chưa biết bao giờ cô có thể bình phục hoàn toàn để trở lại sân khấu.

Chiếc xe tại hiện trường vụ tai nạn.

Không giấu được xúc động, nam ca sĩ này cho biết, trong khi anh bị tai nạn, có rất nhiều khán giả đã gọi điện hỏi thăm.

Vì thế, có thể không còn sức để diễn nhưng anh hy vọng sẽ đến được để chào khán giả, để khán giả yên tâm rằng anh vẫn bình an. Nam ca sĩ cũng chia sẻ rằng, điều anh lo lắng nhất lúc này là sức khỏe của Lam Anh, bởi cô là một ca sĩ trẻ tuổi. Anh mong muốn khán giả và đồng nghiệp sẽ cùng anh cầu nguyện cho Lam Anh qua khỏi cơn nguy kịch.

(Giáo Dục)

Xem nhiều

Tin liên quan

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM