Mưa gây ách tắc giao thông cục bộ ở TP Hồ Chí Minh

07/05/2012 11:38

Chiều 6-5, cơn mưa lớn trên diện rộng kéo dài gần 2 giờ đồng hồ trên địa bàn TPHCM đã làm hạ nhiệt, giảm không khí oi bức trong nhiều ngày qua. Tuy nhiên, cơn mưa đúng vào giờ cao điểm đã gây ách tắc giao thông cục bộ tại một số tuyến đường trên địa bàn thành phố.

ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Cơn mưa chiều 6-5 đo tại trạm Cầu Bông (quận Bình Thạnh) có lượng mưa là 55mm đã gây ngập một số truyến đường như Nguyễn Văn Quá (quận 12), Bùi Hữu Nghĩa, Nguyễn Hữu Cảnh (quận Bình Thạnh)…

Ngoài ra, cơn mưa còn kèm theo gió lốc cũng đã gây một số thiệt hại. Vào khoảng 17 giờ 30, một cây xanh trước số nhà 47, đường Tú Xương (phường 7, quận 3) bất ngờ gẫy đổ ra đường, đè lên một ô tô và một số xe máy đang lưu thông, gây ảnh hưởng lưu thông trong khu vực hơn 30 phút. Rất may vụ tai nạn không có thiệt hại về người, ô tô bị hư hỏng nặng.

Tuy có gây ảnh hưởng đến giao thông nhưng cơn mưa chiều 6-5 được nhiều người dân ở TPHCM đón nhận hồ hởi. Cơn mưa đã làm giảm nhiệt, nắng nóng kéo dài trong nhiều ngày qua.

Theo Đài khí tượng thủy văn khu vực Nam bộ, cơn mưa trên diện rộng chiều 6-5 do TPHCM chịu ảnh hưởng của rãnh hội tụ gió Tây Nam.

Theo (sggp)

Từ khóa: , , ,
Xem nhiều

Tin liên quan

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Video