Một vụ việc kinh hoàng xảy ra tại nơi đóng quân đoàn thể thao Singapore

05/06/2015 02:46

Rất nhiều vận động viên (VĐV) của nước chủ nhà Singapore dự SEA Games 2015 đã tận mắt chứng kiến sự việc kinh hoàng khi một người đã rơi từ trên cao xuống tại khách sạn Swissotel The Stamford.

Hiện trường xảy ra vụ việc đã được Cảnh sát phong tỏa

Một người đàn ông đã nhảy lầu tự tử ngay trước mắt các VĐV của đoàn thể thao Singapore, việc này khiến cho cả đoàn có một ngày tán loạn tại nơi cư trú tập trung – khách sạn Swissotel The Stamford.

Rất nhiều vận động viên Singapore khẳng định đã chứng kiến vụ việc này. Còn danh tính của nạn nhân hiện vẫn chưa được cảnh sát Singapore công bố, chỉ biết rằng đây là một người đàn ông ngoài 30 tuổi. Người này đã chết ngay lập tức sau khi tiếp đất, thi thể của ông ta rơi đúng khu vực bên ngoài cửa hàng McDonald

“Tôi đã trông thấy bóng người lướt qua bên ngoài cửa sổ phòng khách sạn và nhoài ra xem. Tất nhiên tôi đã nhìn thấy cảnh tượng sau cùng đó, và tôi không muốn nhớ lại chút nào, quên càng nhanh càng tốt” – VĐV điền kinh Calvin Kang hồi tưởng.

Trường hợp của kình ngư 16 tuổi Dylan Koo còn kinh khủng hơn, khi anh này đã chứng kiến sự việc gần như là trực tiếp. Khi Koo đang đứng bên ngoài cửa hàng Starbucks cùng hai nữ VĐV khác thì người đàn ông rơi cách họ khoảng 20 mét. Ngay lập tức 3 người họ nhanh chóng rời khỏi khu vực hiện trường do quá sợ hãi.

Được biết, đây là lần thứ hai liên tiếp một sự việc tương tự xảy ra tại khách sạn Swissotel The Stamford chỉ trong 4 ngày. Ngày 30/5 vừa qua, đã có một người phụ nữ 59 tuổi mang quốc tịch Australia tử vong do ngã từ tầng 60 xuống.

Hiện tại vụ việc vẫn đang được cảnh sát Singapore điều tra. Nguyên nhân vẫn chưa được xác định do có chủ đích của nạn nhân (nhảy lầu tự tử) hay tai nạn.

(Theo Năng Lượng Mới)

Xem nhiều

Tin liên quan

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Video