Một thanh niên ngã xuống giếng chết bí ẩn

27/11/2013 10:25

Ngày 25/11, bà Huỳnh Thị Phượng (tổ 6, ấp Bắc, xã Long Phước, TP. Bà Rịa, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu) làm đơn gửi cơ quan báo chí về cái chết bất thường của con trai là Phạm Tấn Hùng (21 tuổi) – bộ đội vừa xuất ngũ.
Theo đơn trình bày của bà Phượng, 19h ngày 7/11, con trai bà Phượng là Phan Tấn Hùng đi xe máy với anh Phạm Văn Thái (ngụ tổ 8, ấp Tây, xã Long Phước, TP. Bà Rịa) đi ăn tối tại quán hủ tíu gõ Dũng ở ấp Đông, xã Long Phước. Khoảng 20h, bà Phượng đến quán gọi Hùng về thì Hùng nói với bà ăn xong sẽ về nên bà Phượng về nhà chờ. Sau đó, khoảng 21h, Thái có ghé nhà bà Phượng một mình, vào nhà ngồi không nói gì.

Giếng nước nơi Hùng ngã xuống tử vong.
Giếng nước nơi Hùng ngã xuống tử vong.

Thấy lạ, bà Phượng hỏi: “Mày ở đây, còn thằng Hùng đâu rồi?” thì Thái nói: “Ủa, thằng Hùng chưa về à?”. Sau đó, Thái kể Thái và Hùng bị đánh ở ngã ba địa đạo Long Phước rồi chở bà Phượng đi tìm Hùng tại ngã ba địa đạo Long Phước nhưng không gặp. Lúc này, Thái nói có khi nào nó chạy rồi lọt xuống giếng không? 5h30 ngày 8/11, bà Phượng lấy xe chạy đến ngã ba địa đạo Long Phước, đi vào hướng Thái chỉ tối qua thì thấy đôi dép của Hùng.

Bà Phượng đi thẳng theo hướng đôi dép vào nhà chị Lê Thị Kim Hồng hỏi có cái giếng nào không thì được biết nhà chị có ba cái giếng, một cái đã đậy nắp, một cái để đổ rác, còn một cái chỉ đậy bằng lưới B40 cố định bằng bốn đinh để tránh chó, gà. Bà Phượng đến bên cái giếng đậy bằng B40 thì thấy hai dấu chân, một dấu bên hông miệng giếng và một dấu trên miệng giếng, phát hiện xác Hùng ở dưới giếng.

heo chị Lê Thị Kim Hồng, chủ nhà có giếng nơi phát hiện xác Hùng cho biết, tối đó, gia đình chị đang ăn cơm thì thấy một thanh niên đuổi theo một thanh niên khác. Người thanh niên đuổi theo ở ngoài cửa nhà chị thì không đuổi nữa, còn người thanh niên bị đuổi thì chạy ra phía sau nhà và không thấy trở ra.

“Trời lúc đó rất tối và nhà mở tivi to nên tôi không nghe thấy tiếng gì”, chị Hồng nói. Còn theo chủ quán hủ tiếu Dũng cho biết, tối 7/11, Hùng và Thái ngồi ăn hủ tiếu thì có ba thanh niên khác đến ăn ở bàn khác. Hai bên có quen biết nhau nên có giao lưu, mời rượu. Sau đó giữa hai bên có xảy ra cự cãi nhưng được nhân viên trong quán can ngăn.

Ông Phạm Minh Trí, Phó Công an xã Long Phước, TP Bà Rịa cho biết, hiện Công an TP Bà Rịa đang thụ lý vụ việc và chưa có kết luận. Nguyên nhân tử vong của Phan Tấn Hùng là do té giếng

(Công An Nhân Dân)

Xem nhiều

Tin liên quan

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Video