Một số ngân hàng tiếp tục đẩy mạnh ưu đãi tín dụng

11/09/2013 18:30

Một số ngân hàng đang triển khai nhiều chương trình cho doanh nghiệp vay với lãi suất ưu đãi, khơi thông nguồn vốn tín dụng đối với khách hàng cá nhân và doanh nghiệp.

Khách hàng được nhận nhiều ưu đãi về lãi suất vay.
Khách hàng được nhận nhiều ưu đãi về lãi suất vay.

Viet Capital Bank cho biết, từ nay đến 31/12/2013, ngân hàng sẽ tài trợ nguồn vốn ưu đãi lên đến 1.000 tỷ đồng cho doanh nghiệp với lãi suất chỉ từ 9,99% một năm cho 6 tháng đầu tiên; 6 tháng tiếp theo dao động trong mức 11- 11,5% một năm.

Ngoài ra, Viet Capital Bank cũng đang thúc đẩy gói tín dụng ưu đãi cho doanh nghiệp mới như “Kết nối doanh nghiệp”, với mức lãi suất chỉ từ 6,99% một năm, nhằm mục đích tạo ra một chuỗi hỗ trợ lãi suất toàn diện dựa theo chu kỳ, nhu cầu sử dụng vốn của tất cả các đối tượng doanh nghiệp khác nhau.

Đối với tín dụng cá nhân, mới đây VietinBank đã có gói tín dụng 1.000 tỷ đồng cho vay du học và chứng minh tài chính với nhiều ưu đãi hấp dẫn có hiệu lực từ nay đến cuối năm. Chương trình dành nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng: lãi suất cho vay du học chỉ từ 10,5%, giảm 50% phí phát hành thẻ tín dụng/ghi nợ quốc tế, giảm 20% mức phí chuyển tiền du học. Đặc biệt, các cá nhân giới thiệu thành công khách hàng tham gia chương trình sẽ được nhận quà tặng khuyến mãi bằng tiền mặt tương đương với 0,06% giá trị khoản vay của người được giới thiệu. Ngân hàng này cũng cam kết áp dụng cơ chế thông thoáng, tinh gọn quy trình thẩm định để các du học sinh dễ dàng tiếp cận được nguồn vốn ưu đãi này.

(Chính Phủ)

Xem nhiều

Tin liên quan

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Video