Một ngày huấn luyện của đội đặc nhiệm Nga

24/12/2014 16:08

Các thành viên đội đặc nhiệm Nga phải trải qua những khóa huấn luyện rất khắc nghiệt nhằm chuẩn bị cho những nhiệm vụ đặc biệt về sau.

SWAT
SWAT là thuật ngữ chung dùng để chỉ các đội cảnh sát đặc nhiệm chuyên thực hiện các nhiệm vụ chống khủng bố, giải cứu con tin và các hoạt động khác của cảnh sát các nước trên thế giới.
s
Các tân binh đội SWAT, Nga phải trải qua quá trình đào tạo lý thuyết dưới sự hướng dẫn của các giáo viên là những thành viên kỳ cựu trong đội.
Một trong những giai đoạn huấn luyện khó khăn nhất là đu dây từ trực thăng
Một trong những giai đoạn huấn luyện khó khăn nhất là đu dây xuống đất từ trực thăng đang bay lơ lững trên bầu trời.
ư
Trước khi đu dây xuống đất từ trực thăng, họ phải trải qua quá trình thực tập từ một tháp cao 25 mét để làm quen với các yếu lĩnh động tác căn bản.
Dđ
Các thành viên của đội SWAT là những người có những tố chất đặc biệt về sức khỏe và trí tuệ giúp họ có thể thực hiện những công việc mà người khác không làm được.
Đu
Hai thành viên đội SWAT đang đu dây xuống mặt đất từ trực thăng đang bay.
Đu dây từ trực thăng là kỹ thuật mà các thành viên đội SWAT
Đu dây từ trực thăng là kỹ thuật mà các thành viên đội SWAT phải thuần thục. Trong quá trình đu dây họ phải đảm bảo khả năng sẵn sàng chiến đấu cần thiết.
r
Đu dây từ trực thăng cho phép họ triển khai lực lượng một cách nhanh chóng trong các nhiệm vụ phản ứng nhanh ở những nơi mà trực thăng không thể hạ cánh.
Thông thường các trực thăng
Thông thường các trực thăng sẽ bay ở độ cao 40 mét sau đó lần lượt các thành viên sẽ đu xuống mặt đất bằng hai sợi dây đặc biệt.
j
Các bài tập du dây từ trực thăng giúp các thành viên đội SWAT nâng cao kỹ năng chuyên môn của họ nhằm đảm bảo sự thành công trong các nhiệm vụ chiến đấu đặc biệt.

(Theo Tri Thức)

Xem nhiều

Tin liên quan

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Video