“Mong chị Hồ Ngọc Hà và anh Cường đừng bỏ chúng tôi giữa chừng“

13/02/2015 09:22

Theo thông tin từ người nhà hai bệnh nhân nặng nhất trong vụ xe ô tô của Hồ Ngọc Hà, thì từ lúc xảy ra vụ tai nạn đến nay, cả Quốc Cường và Hồ Ngọc Hà đều thể hiện hết sức trách nhiệm của mình.

Nằm trước cửa phòng hồi sức bệnh viên 115 (TP.HCM), người vợ của ông Ngô Văn Ngạch (sinh năm 1957) – nhân nặng nhất trong vụ tai nạn nói: “Tui thức trắng mấy ngày nay chờ bác sĩ báo tin tình hình sức khỏe của ổng, tui đuối quá. Có gì chú nói chuyện với con nhỏ cháu của tui đi. Vợ chồng Hồ Ngọc Hà mới vào thăm và tối qua. Tối nay cũng cử người nhà vào thăm, vừa về rồi”.
Quoc Cuong, Ho Ngoc Ha, ca si, nan nhan, Audi

Cô gái tên Linh, gọi ông Ngạch bằng bác, cho biết: “Bác trai đang yếu lắm, do bị chiếc xe hất văng xa quá, bác bị chấn thương nặng ở đầu và nát cả chân phải, nhưng gia đình rất ấm áp vì vợ chồng anh Cường – chị Hà ngày nào cũng vô thăm. Hôm nay có lẽ anh chị bận, nhưng cũng cử người khác vào thăm hỏi”.

“Anh Quốc Cường có nói là phải lo cứu bác Ngạch, tất cả chi phí để anh ấy lo. Hôm  vừa bị tai nạn, anh ấy và chị Hà cũng có mặt ngay tại bệnh viện. Tôi cũng mừng là anh, chị đàng hoàng, thể hiện tối đa trách nhiệm của mình” – Linh nói.

“Anh Quốc Cường  và chị Hồ Ngọc Hà đã hỗ trợ tiền để điều trị cho bác Ngạch. Ở quê, cả gia đình đều trông vào đồng lương cán bộ xã của bác, rất khó khăn. Vì vậy, tôi mong là anh Cường, chị Hà đừng bỏ chúng tôi giữa chừng, cứu bác đến cùng. Tiền viện phí đến hôm nay đã vượt con số ngoài 60 triệu rồi, nếu không có sự hỗ trợ từ phía anh Cường, chị Hà, gia đình không thể nào cáng đáng nổi” – Linh chia sẻ.

“Cách cư xử, thăm hỏi chân thành, hỗ trợ tiền bạc kịp thời của vợ chồng anh Cường, chị Hà trong những ngày qua, gia đình chúng tôi yên tâm phần nào. Cầu mong là bác Ngạch mau chóng bình phục”- Linh nghẹn ngào.

Quoc Cuong, Ho Ngoc Ha, ca si, nan nhan, Audi
Bà vợ ông Ngô Văn Ngạch mệt mỏi, nằm bẹp trước cửa phòng hồi sức bệnh viên 115. Ảnh: Dương Cầm

Ông Ngô Văn Ngạch từ Cần Thơ về TP HCM cùng 4 người khác để đón người thân từ Mỹ về Việt Nam. Trong lúc 3 người đi cùng ông đi vệ sinh, ông đứng một mình ở khu cửa ra khu sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, và bất ngờ bị chiếc xe Audi của ca sĩ Hồ Ngọc Hà đâm phải.

Cũng tại cửa phòng Hồi sức bệnh viện 115, anh Nguyễn Hoàng Vũ, em trai của nạn nhân Nguyễn Hoàng Vương (sinh năm 1976) chia sẻ: “Bên phía Quốc Cường, Hồ Ngọc Hà đã cho người tìm đến tận nhà để hỗ trợ tiền viện phí cũng như thăm hỏi, cũng như vào tận bệnh viện để động viên gia đình chúng tôi. Vụ tai nạn xảy ra, không ai muốn. Chỉ cầu mong sao sức khỏe của anh tôi mau chóng bình phục”.

Anh Nguyễn Hoàng Vũ nói về sức khỏe anh trai của mình: “Chúng tôi mới chuyển anh ấy từ bệnh viện Thống Nhất qua bệnh viện 115 vào hôm qua. Ngoài chấn thương tay, bàng quang, xương chậu, vừa mới phát hiện phổi và gan của anh Vương có vấn đề. Bác sĩ mới mổ để cứu phổi anh ấy vào sáng nay”.

Như vậy, dù không trực tiếp gây ra vụ tai nạn nhưng cả Hồ Ngọc Hà và Quốc Cường đều thể hiện trách nhiệm của mình đối với các nạn nhân, bằng một tình người rất chân thật. Được biết, người gây ra vụ tai nạn kinh hoàng tại khu vực cửa ra quốc tế sân bay Tân Sơn Nhất là tài xế Nguyễn Duy Tân (25 tuổi), trong khi Hồ Ngọc Hà mới từ nước ngoài về và chưa kịp bước lên xe. Chiếc Audi L8 gây tai nạn là do Quốc Cường đứng tên sở hữu.

Trước đó, Quốc Cường đã chia sẻ những dòng chân thành trên trang cá nhân: “Chuyện không may xảy ra là điều chẳng ai mong muốn. Mỗi gia đình mỗi cảnh, xã hội mỗi người mỗi kiểu. Cháu chân thành cảm ơn cô và các anh chị trong gia đình đã thấu hiểu và cảm thông cho câu chuyện không may vừa xảy ra! Nếu tất cả mọi người dù ở tầng lớp nào và có là ai đi nữa cũng lấy tình người để nói chuyện với nhau như gia đình cô thì cuộc sống này có lẽ đã tốt đẹp hơn rất nhiều… Cháu và gia đình sẽ làm tất cả những gì có thể, mong bác trai và các anh chị nạn nhân sớm bình phục”. Và anh đã cùng vợ của mình, ca sĩ Hồ Ngọc Hà làm đúng những gì mình đã nói.

(Theo Tri Thức)

 

Xem nhiều

Tin liên quan

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Video