MH370 mất tích: Hoàng hậu Malaysia vẫn vui vẻ chơi golf

27/03/2014 11:25

Daily Mail nói trong khi cả nước đang đau buồn tìm kiếm các hành khách xấu số trên MH370, Hoàng hậu Malaysia vẫn vui vẻ, tươi cười đi chơi golf.

Hiện nay, Malaysia cùng hàng chục quốc gia đã và đang tập trung nhiều nguồn lực để tìm kiếm chiếc Boeing 777 mang số hiệu MH370 của Malaysia Airlines mất tích gần 20 ngày qua. Ngoài ra, nhiều người Malaysia cũng tỏ ra đau buồn khi trên chuyến bay định mệnh đó có 38 công dân nước này.

Tuy nhiên, những bức ảnh về Hoàng hậu Sultanah Haminah Hamidun mới được Daily Mail đăng tải cho thấy bà vẫn vui vẻ, sảng khoái khi tham gia một trận đánh golf ở Kuala Lumpur.

Hoàng hậu Malaysia Sultanah Haminah Hamidun
Hoàng hậu Malaysia Sultanah Haminah Hamidun

Theo tờ báo Anh, trận đấu diễn ra ở Câu lạc bộ Glenmarie Golf & Country vào ngày 26/3 ngay trước thềm giải EurAsia Cup sắp được tổ chức ở Malaysia.

Hình ảnh được đưa ra trong lúc các đội cứu hộ vẫn đang miệt mài trên Ấn Độ Dương, bất chấp một số khó khăn về thời tiết để tìm kiếm thông tin về MH370 cũng như đem về những kết luận chính xác nhất với các thân nhân hành khách mất tích.

Cuối ngày 26/3, Malaysia cho biết đã nhận được hình ảnh từ vệ tinh Pháp chụp 122 mảnh vỡ nghi của MH370 trên Ấn Độ Dương, trong đó mảnh lớn nhất dài tới 23m.

Phát biểu trong cuộc họp báo vừa diễn ra ở Kuala Lumpur, quyền Bộ trưởng Giao thông Malaysia Hishammuddin Hussein cho biết, đây là những hình ảnh “đáng tin cậy nhất” trong chiến dịch tìm kiếm chiếc Boeing mang số hiệu 777-200 được tuyên bố đã kết thúc hành trình bay ở Nam Ấn Độ dương.

Ông Hishammuddin thận trọng không sử dụng từ “mảnh vỡ máy bay” song hình ảnh được công bố cho thấy các vật thể có màu sáng, được làm bằng chất liệu rắn.

Hoàng hậu Malaysia vui vẻ trên sân golf
Hoàng hậu Malaysia vui vẻ trên sân golf

Các vật thể này xuất hiện trên khu vực rộng khoảng 400km vuông ở Ấn Độ Dương, cách Perth 2.557km, có kích cỡ từ 1 đến 23m và các hình ảnh này cũng đã được gửi tới trung tâm tìm kiếm do Australia phụ trách ở Perth.

“Chúng tôi xin nhấn mạnh rằng chúng tôi không thể xác nhận được liệu những vật thể đó có liên quan đến MH370 hay không. Tuy nhiên, đây là những manh mối mới, giúp định hướng hoạt động tìm kiếm”, Bộ trưởng nói trong cuộc họp báo đang diễn ra chiều 26/3.

(Theo VTC)

Xem nhiều

Tin liên quan

Cùng sự kiện

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM