Mẹ chị Huyền: Đã nắm được tin tìm thấy thi thể nhưng…

05/08/2014 08:55

Bà Nguyễn Thị Hiền, mẹ đẻ của nạn nhân vụ thẩm mỹ viện Cát Tường cho biết, bà nắm được thông tin tìm thấy thi thể của chị Huyền. Sau đó, bà liên hệ với cơ quan chịu trách nhiệm giám định ADN. Tuy nhiên cơ quan này cho biết, sẽ có buổi làm việc với gia đình vào sáng nay (5.8) để cung cấp những thông tin cần thiết cũng như giải đáp tất cả những thắc mắc của gia đình.

Tối ngày 4.8, một cán bộ điều tra Công an huyện Gia Lâm xác nhận với PV Dân Việt về việc tìm thấy thi thể của chị Lê Thị Thanh Huyền, nạn nhân vụ Thẩm mỹ viện Cát Tường.

Bà Nguyễn Thị Hiền, mẹ đẻ của chị Huyền, nạn nhân vụ thẩm mỹ viện Cát Tường

Liên quan đến thông tin trên, trao đổi với báo chí, ông Phạm Đức Quang (cậu ruột chồng chị Huyền) cho biết: Sau khi biết thông tin cơ quan chức năng và người dân vớt được thi thể tại bến đò Vân Đức (Gia Lâm) có những đặc điểm giống Huyền, gia đình đã xuống hiện trường. Khoảng 1 tuần sau, thì cơ quan công an gọi mẹ cháu Huyền đến lấy mẫu ADN để xét nghiệm. Và theo lịch hẹn của bên giám định pháp y thì ngày mai (5.8 – PV) sẽ có kết quả chính thức.

Ông Phạm Đức Quang, cậu ruột của chị Huyền.
Ông Phạm Đức Quang, cậu ruột của chị Huyền.

Ông Quang cũng nói rằng, thi thể ở bến đò Vân Đức có phải là chị Huyền thì phải chờ đến khi đình nhận được kết quả xét nghiệm.

Trong khi đó, mẹ đẻ chị Huyền là bà Nguyễn Thị Hiền cho biết, bà nắm được thông tin tìm thấy thi thể của chị Huyền qua mạng Internet. Sau đó, bà Hiền đã liên hệ với cơ quan chịu trách nhiệm giám định ADN. Tuy nhiên cơ quan này cho biết, sẽ có buổi làm việc với gia đình vào sáng 5.8 để cung cấp những thông tin cần thiết cũng như giải đáp tất cả những thắc mắc của gia đình.

Bà Nguyễn Thị Hiền cũng cho biết, bà cũng đã đưa mẫu ADN của mình để đối chiếu với mẫu ADN của nạn nhân xác chết không đầu tìm thấy tại bến đò Vân Đức.

(Theo Dân Việt)

Xem nhiều

Tin liên quan

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Video