Máy bay Mỹ hạ cánh khẩn cấp vì cạn xăng

23/10/2013 10:00

Một chiếc máy bay của hãng hàng không Mỹ American Airlines đã buộc phải hạ cánh khẩn cấp vào hôm thứ Ba (22/10) sau khi phi công thông báo có lửa trên buồng lái, động cơ bốc khói và mất nhiên liệu, các nhà chức trách quần đảo Turks & Caicos cho hay.

Tuy nhiên, một phát ngôn viên tới từ American Airlines đã phủ nhận về báo cáo hỏa hoạn, đồng thời nói rằng máy bay hạ cánh khẩn cấp vì “vấn đề kỹ thuật liên quan tới một trong những động cơ,” và một dấu hiệu cho thấy “xăng sắp cạn”.

“Không có cháy ở đâu cả,” phát ngôn viên Laura Masvidal nói. Bà cho biết một đội bảo dưỡng hiện vẫn đang kiểm tra chiếc phi cơ.

Theo Cơ quan các vấn đề khẩn cấp và quản lý thảm họa vùng lãnh thổ Caribe thuộc Anh, không có ai bị thương trong số 175 người có mặt trên chiếc Boeing 757.

Được biết, phi công đã yêu cầu cho phép hạ cánh khẩn cấp khi chiếc máy bay đang di chuyển từ thủ đô Port-of-Spain của Trinidad & Tobago tới Miami.

Máy bay đã hạ cánh an toàn vào lúc 10h23 phút tại sân bay quốc tế ở Providenciales, hòn đảo đông dân nhất nằm trên lãnh thổ Caribe.

American Airlines đã điều một máy bay thay thế và chuyến bay tới Miami đã kết thúc vào cuối hôm thứ Ba, phát ngôn viên Masvidal cho biết.

(Vietnamnet)

Từ khóa: , ,
Xem nhiều

Tin liên quan

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Video