Mất điện đúng cảnh ám sát Kim Jong-un trong phim hài của Sony

27/12/2014 09:53

Bộ phim hài về âm mưu ám sát lãnh đạo Triều Tiên của hãng Sony đã gặp sự cố mất điện trong ngày chiếu đầu tiên. Vào đúng cảnh ám sát Kim Jong-un, màn hình tối đen khiến 1.300 khán giả tại các rạp phim ở New Jersey không thể thưởng thức cái kết của bộ phim này.

Vào 13h30 chiều ngày 25/12, các rạp chiếu phim "The Interview" tại bang New Jersey đã bị cắt điện trong 15 phút
Vào 13h30 chiều ngày 25/12, các rạp chiếu phim “The Interview” tại bang New Jersey đã bị cắt điện trong 15 phút

Trang Washington Times cho hay các khán giả xem phim “The Interview” tại các rạp trên khắp bang New Jersey đã bị “một phen khiếp vía” khi nguồn điện bị cắt đột ngột vào giữa suất chiếu lúc 13h30 chiều 25/12 (giờ địa phương).

Trang ABC News đã miêu tả tình hình rằng “mọi người đang chăm chú xem phim vào theo dõi tiến trình của vụ ám sát. Đến đúng cảnh ám sát lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un, màn hình vụt tắt. Không ai có thể biết kết cục của âm mưu ám sát trong bộ phim “The Interview””.

Barry Cohen, một khán giả xem suất chiếu nêu trên chia sẻ anh không hiểu chuyện gì đã diễn ra. Anh thuật lại rằng: “Một vài người chạy khỏi phòng chiếu, một cặp đôi ngồi cạnh chúng tôi đã thì thầm với nhau: “Hãy rời khỏi đây ngay”. Hai người này đã đi ngay mà không cần đợi lời xin lỗi hay tiền hoàn trả vé của rạp chiếu phim”.

Tình trạng mất điện khiến nhiều người rời phòng chiếu đã kéo dài trong khoảng 15 phút. Khi có điện trở lại, các rạp chiếu phim hoàn tiền và thông báo khán giả có thể xem lại bộ phim hài này vào các suất chiếu sau.

Phát ngôn viên của công ty cung cấp điện cho vùng New Jersey sau đó đã giải thích rằng “một đường dây bị sập đột ngột đã làm khu vực mất điện vào chiều 25/12”.

Hãng phim Sony ngày 24/12 đã tặng một món quà Giáng sinh cho khán giả bằng cách phát hành trực tuyến và chiếu bộ phim “The Interview” tại nhiều cụm rạp trên toàn nước Mỹ. Trước đó, Sony từng bị tin tặc tấn công mạng và yêu cầu hủy công chiếu bộ phim hài này.

Trước đó, FBI đã khẳng định chính phủ Triều Tiên đứng sau vụ tấn công mạng hãng phim Sony.

Bình Nhưỡng từng phủ nhận có liên quan và kêu gọi mở điều tra chung về vụ tấn công này, nhưng lại nhận xét rằng đó là một “hành động đúng đắn”.

(Theo Dân Trí)

Xem nhiều

Tin liên quan

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM