Mang ma túy, làm “ảo thuật” trước mặt lực lượng 141

17/01/2014 08:39

Hiệp nhanh tay giật lấy gói nhỏ, kéo áo khoác và nhét vào áo trong nhưng tổ công tác đã khám rất kỹ người y cũng không thấy tang vật.

Đối tượng Dương Mạnh Hiệp tại cơ quan CA
Đối tượng Dương Mạnh Hiệp tại cơ quan CA

Tối ngày 15/1/2014, tổ công tác đặc biệt Y3/141 do Thiếu tá CSGT Nguyễn Xuân Trung chỉ huy nhận lệnh cắm chốt xử lý vi phạm tại ngã tư Giải Phóng – Trường Chinh – Đại La. Tới khoảng 20h, tổ công tác phát hiện một đôi nam nữ thanh niên điều khiển xe máy Liberty mang BKS 89L1-0707 có biểu hiện nghi vấn nên đã ra hiệu lệnh dừng xe.

Tức thì, nam thanh niêu điều khiển xe lao lên vỉa hè rồi chạy vào một hiệu thuốc gần đó để trốn. Tuy nhiên, các chiến sĩ thuộc tổ công tác đã nhanh chóng áp sát và khống chế được đối tượng này. Trong quá trình dẫn giải đối tượng về chốt, y tỏ ra khá hung hãn và có thái độ chống đối.

Chiếc xe đối tượng điều khiển
Chiếc xe đối tượng điều khiển

Qua kiểm tra, tổ công tác phát hiện trong chiếc túi xách của nam thanh niên có một gói nhỏ bọc ni lông màu xanh. Ngay lập tức, thanh niên này đã giật lại gói nhỏ và nói “không có gì đâu các anh ơi”. Cùng lúc này, đối tượng vạch áo khoác và nhét gói nhỏ vào bên trong người.

Nhận thấy hành động của đối tượng bất bình thường, tổ công tác đã yêu cầu được khám xét người nhưng không thể thấy gói nhỏ màu xanh như đã nói ở trên. Các chiến sĩ thuộc tổ công tác đã tìm quanh vị trí đối tượng đứng thì phát hiện gói nhỏ màu xanh nằm cách đó chừng 2m. Khi giở gói nhỏ đó ra, tổ công tác phát hiện bên trong còn một lớp giấy bạc và có chất bột màu trắng ban đầu xác định là heroin.

Gói ma túy cùng CMT của đối tượng
Gói ma túy cùng CMT của đối tượng

Đấu tranh nóng tại chỗ, đối tượng này một mực khẳng định không biết gì về gói ma túy trên. Trước thái đội không thành khẩn của đối tượng, tổ công tác Y3/141 đã bàn giao vụ việc để CAP Phương Liệt tiếp tục điều tra.

Tại cơ quan CA, danh tính của đối tượng tàng trữ trái phép mà túy là Dương Mạnh Hiệp, SN 1980 và cô gái đi cùng là Bùi Sơn Trang, SN 1995, cả hai cùng có HKTT tại Hưng Yên.

(Công Lý)

Xem nhiều

Tin liên quan

Cùng sự kiện

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Video