“Lý Tiểu Long không chết khi đang sex”

24/10/2013 21:18

Mỹ nhân một thời Đinh Phối lần nữa khẳng định, việc ‘vua kungfu’ Lý Tiểu Long qua đời ngay trên giường của bà hoàn toàn không liên quan đến vấn đề tình dục.

Là ngôi sao màn bạc Hong Kong nổi tiếng rất xinh đẹp, cuộc đời Đinh Phối gắn liền với Lý Tiểu Long ở cả 2 nghĩa may mắn và ám ảnh. 40 năm trước đây khi đến nhà riêng để bàn về vai diễn của bà Đinh trong Game Of Death, ông vua kungfu đã chết ngay trên giường của bà khiến nảy sinh nhiều tin đồn thất thiệt. Bản thân Đinh Phối đã phải chịu rất nhiều áp lực và kỳ thị vì bị nghi có liên quan đến cái chết bí ẩn của Lý Tiểu Long.

Để giải tỏa áp lực và đau khổ, bà tìm đến với ma túy. Sau hơn 1 năm hút cần sa, bà phải nhập viện và được chẩn đoán mắc chứng tâm thần phân liệt dạng nhẹ. Sau mấy năm gian nan cai nghiện, Đinh Phối lập gia đình với Hướng Hoa Cường và sinh được một con gái, nhưng cuộc hôn nhân này không kéo dài.

Kể lại giây phút ông vua kungfu từ bỏ trần thế, Đinh Phối bộc bạch: “Anh ấy nói không khỏe, hơi đau đầu rồi uống vài viên giảm đau và đi nằm nghỉ. Tôi muốn khẳng định những viên thuốc giảm đau đó không đủ mạnh để khiến một người vĩnh biệt cuộc đời. Nếu không công ty dược phẩm sẽ phải chịu rất nhiều trách nhiệm vì điều này. Còn nữa, tôi cũng chưa bao giờ nghe đến việc người ta chết vì chuyện giường chiếu”.

Cái chết của Lý Tiểu Long đã để lại cho cô gái 26 tuổi đời ngày ấy nhiều đau khổ tột cùng nhưng khi nhìn thấy những kỷ vật mà người đàn ông đó để lại, bà Đinh lại thấy thật ý nghĩa.

Khi được hỏi về chuyện tình cảm giữa mình và ông vua kungfu, Đinh Phối tâm sự: “Lúc đó, tôi còn trẻ, tôi không bao giờ nghĩ đến việc phá hoại gia đình nhà người khác. Tôi và Lý Tiểu Long hợp nhau, anh ấy thích tôi. Đôi khi cuộc đời đã được an bài nhưng cái chết của anh ấy đối với tôi còn đau đớn hơn bản chất của sự chết chóc. Tôi giống như phiên bản nữ của Lý Tiểu Long. Tôi là học trò của anh ấy, Lý Tiểu Long ở trong tôi, chúng tôi như một vậy. Chúng tôi kết nối cả khi sống và khi chết”.

(Tri thức trẻ)

Xem nhiều

Tin liên quan

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Video