Lý Nhã Kỳ: “Mong sự việc ồn ào chấm dứt tại đây”

16/05/2013 08:44

Sau một thời gian yên lặng, Lý Nhã Kỳ chính thức lên tiếng 1 lần duy nhất về vụ việc giả mạo tâm thư của cơ trưởng Như Ý.

“Thời gian vừa qua, có nhiều bài báo và thông tin liên quan đến cá nhân Lý Nhã Kỳ về vụ việc xảy ra trên chuyến bay từ Hong Kong về Việt Nam. Lý Nhã Kỳ đã yên lặng với mong muốn giữ hình ảnh cho nhiều phía. Nhưng hiện nay có nhiều thông tin trái chiều trên mạng nên Lý Nhã Kỳ xin chính thức phát ngôn một lần duy nhất về điều này như sau: “Khi một cá nhân nào đó bị ảnh hưởng đến quyền lợi thì họ sẽ có những lời nói và hành động gây tổn hại cho người khác”, Lý Nhã Kỳ chia sẻ với Giaoduc.net.vn

Theo lời Lý Nhã Kỳ, sự việc này đã ồn ào và đi quá xa, cô không muốn nhắc đến nữa dù dưới bất kỳ hình thức nào.

Lý Nhã Kỳ

“Kỳ khẳng định rằng không bao giờ tạo scandal cũng như thực hiện bất cứ hành động thiếu suy nghĩ nào như dư luận đã suy đoán. Kỳ là người của công chúng và Kỳ luôn ý thức được tình cảm của công chúng dành cho mình là vô giá nên luôn trân trọng và giữ gìn”, cô nói.

Lý Nhã Kỳ cũng ý thức rằng, là một người nổi tiếng, tất yếu sẽ đi kèm với thị phi và thường bị thêu dệt những câu chuyện sai lệch về mình.

Và đôi khi, một nửa sự thật sẽ bị đánh tráo, gây tổn hại cho cô và có lợi cho những người muốn gây tổn hại danh tiếng của cô.

Liên quan tới sự việc giả danh thư ngỏ cơ trưởng Như Ý gửi báo giới – người gửi bức thư trên của đối tác làm hình ảnh cho Lý Nhã Kỳ đã bị điều chuyển công việc.

Sự điều chuyển này được xác nhận qua mail: “Anh H.V chuyển sang bộ phận booking và tổ chức tour du lịch theo yêu cầu của cấp trên, nên em tiếp nhận công việc của anh Vũ kể từ hôm nay, 14 tháng 5 năm 2013”, một nhân viên của công ty đối tác Lý Nhã Kỳ thông tin.

(BGD)

Xem nhiều

Tin liên quan

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Video