Lý Nhã Kỳ có chức danh mới

02/12/2013 15:35

Cựu Đại sứ Du lịch Việt Nam Lý Nhã Kỳ vừa nhận thêm chức danh và nhiệm vụ mới là quản lý và phát triển cho các thương hiệu Việt. Lý Nhã Kỳ đã có mặt tại Hà Nội tham dự Đại hội lần thứ I của Hội nghệ nhân và thương hiệu Việt Nam. Hội nghệ nhân và thương hiệu Việt được thành lập theo quyết định số 992/QĐ-BNV của Bộ trưởng Bộ Nội vụ về việc cho phép thành lập Hội Nghệ nhân và Thương hiệu Việt Nam.

Lý Nhã Kỳ duyên dáng nhận chức Phó chủ tịch Hội nghệ nhân và thương hiệu Việt
Lý Nhã Kỳ duyên dáng nhận chức Phó chủ tịch Hội nghệ nhân và thương hiệu Việt

Với cương vị Phó chủ tịch phụ trách quản lý mảng thương hiệu, Lý Nhã Kỳ cho biết, cô có trách nhiệm cùng Ban lãnh đạo Hội xây dựng những chương trình, chiến lược nhằm giúp đỡ các thương hiệu Việt ngày một lớn mạnh, vươn xa hơn trên thương trường trong và ngoài nước. Nghệ nhân Việt, người làm kinh doanh Việt rất giỏi, tuy nhiên, việc đầu tư xây dựng thương hiệu và kỹ năng phát triển thương hiệu của họ trên các mặt trận truyền thông, kinh tế còn nhiều thiếu sót, khi biết liên kết, đoàn kết lại, bảo vệ hỗ trợ lẫn nhau và có chiến lược bài bản sẽ trở thành sức mạnh tập thể xây dựng một nền kinh tế Việt phát triển vững mạnh.

Lý Nhã Kỳ chia sẻ, Hội Nghệ nhân và Thương hiệu Việt Nam có tôn chỉ mục đích là đoàn kết, tập hợp, động viên giúp đỡ, bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng của hội viên là các nghệ nhân, doanh nhân, những người hoạt động trong các lĩnh vực: tiểu thủ công nghiệp, công – nông nghiệp, thương mại, dịch vụ, khoa học kỹ thuật, văn hóa xã hội vv…để phát triển thương hiệu, nâng cao trình độ, chuyên môn, hiệu quả sản xuất kinh doanh, nhằm tạo được giá trị vượt thời gian.

Lý Nhã Kỳ duyên dáng nhận chức Phó chủ tịch Hội nghệ nhân và thương hiệu Việt
Một số hình ảnh người đẹp Lý Nhã Kỳ tại Hà Nội tham dự Đại hội lần thứ nhất của Hội nghệ nhân và thương hiệu Việt Nam. Hội nghệ nhân và thương hiệu Việt được thành lập theo quyết định số 992/QĐ-BNV của Bộ trưởng Nội vụ   Hà Thanh Ảnh: Luke Nguyễn
Một số hình ảnh người đẹp Lý Nhã Kỳ tại Hà Nội tham dự Đại hội lần thứ nhất của Hội nghệ nhân và thương hiệu Việt Nam. Hội nghệ nhân và thương hiệu Việt được thành lập theo quyết định số 992/QĐ-BNV của Bộ trưởng Nội vụ Hà Thanh Ảnh: Luke Nguyễn

(Dân Trí)

Từ khóa:
Xem nhiều

Tin liên quan

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM