Lớp bọt trắng kỳ lạ chưa ai giải thích được sau động đất ở Nhật

17/04/2016 22:12

Những lớp bọt trắng xuất hiện tại một số con đường ở Fukuoka (Nhật Bản) khiến nhiều người không giải thích được nó đến từ đâu.

Sau trận động đất ở Nhật Bản, trên Twitter vừa xuất hiện những hình ảnh người dân chụp được hiện tượng bọt trắng bao phủ một số con đường.

Sự việc được chụp tại thành phố miền Nam Fukuoka. Đây là thành phố nằm cạnh tỉnh Kumamoto – nơi hứng chịu động đất và dư chấn trong những ngày qua.

Đến nay nhiều người vẫn thắc mắc về sự việc bọt trắng xóa bao phủ khắp nhiều con đường. Chưa ai dám khẳng định bọt từ đâu và thực chất nó là gì. Nhiều người cho rằng, động đất khiến cho một đường ống ngầm bị vỡ, có người cho rằng đó là bọt của bình chữa cháy nhưng xung quanh không hề xuất hiện chiếc xe chữa cháy nào.

Fukuoka không bị thiệt hại nhiều sau trận động đất với tâm chấn ở tỉnh Kumamoto. Hiện nay, có tới 40 người tử vong và 90.000 người phải sơ tán sau động đất ở miền Nam Nhật Bản. Trong khi đó, hàng ngàn ngôi nhà bị đổ sập, nhiều người sống trong cảnh mất điện, mất nước, đường giao thông bị hư hại.

Xem nhiều

Tin liên quan

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM