Lời tâm huyết chúc mừng sinh nhật Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng !

18/11/2012 18:11

Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam
Độc Lập  Tự Do  Hạnh Phúc
___________________________________

Thư Chúc Mừng Sinh Nhật
(Happy Birthday To You)

Là công dân đơn thuần sống trong xã hội chủ nghĩa Việt Nam, tôi xin gởi đến Thủ Tướng Chính Phủ Nguyễn Tấn Dũng của mình lời chúc mừng sinh nhật ấm áp nhất và chân tình nhất. Nhân dịp Thủ Tướng Chính Phủ tròn 51 tuổi Đảng (cũng là tròn 63 tuổi đời 17/11/1949 – 17/11/2012), tôi xin có vài lời chúc mừng sinh nhật đầy tâm huyết đến Thủ Tướng Chính Phủ như sau:

– Trong tình hình Chính Phủ mở và Dân Chủ mở hiện nay, tiêu cực phát sinh nhiều nhất là cái tôi cá nhân chủ quan chỉ trích. Song, tích cực nảy sinh là chúng ta đã tạo ra rất nhiều góc nhìn khách quan cho tất cả mọi người. Giữ vững tinh thần lạc quan trong vai trò lãnh đạo của mình là yếu tố quyết định những thắng lợi và thành công trong bộ mặt xã hội hóa chủ nghĩa hóa của đất nước ta hiện nay. Nên, tôi rất luôn chúc Thủ Tướng giữ mãi được tinh thần lạc quan lẫn phong thái bình thản của mình. Đó là bản lĩnh trí tuệ Đảng viên nói riêng và cũng là đặc tính bất khuất của con người Việt Nam nói chung. Chúng ta cần nên bất biến giữa bao dòng xoáy vạn biến khi đã có lý tưởng và lối đi đúng đắn trong định hướng XHCN, định hướng đạo đức cách mạng mang tên Hồ Chí Minh.

(tôi biết Thủ tướng không hút thuốc nhưng người bình dân như tôi xem bật lửa là sự may mắn, là niềm đam mê khát khao thực hiện những lý tưởng cháy bỏng của mình, nên tôi tặng cho Thủ tướng hình tượng biểu trưng này, hì hì)

– Trong quá trình đào tạo nhân lực cấp cao cần thiết và cấp bách cho Bộ Máy Chính Phủ hiện nay thì Tri Thức phải gắn liền với Đạo Đức, gắn liền với kĩ năng Ứng Xử, gắn liền với khả năng lãnh đạo và làm chủ được chính mình trước những cạm bẫy “thị thường”. Do vậy, tôi kính chúc Thủ Tướng thành tựu được yếu tố con người quyết định xã hội này, tìm ra được thật nhiều hiền tài cho đất nước để cùng chia sẻ, và cùng nghiêng vai gánh vác những trọng trách cũng như nhiệm vụ tối thiết trong công cuộc bảo vệ – phát triển và gìn giữ thành quả Lao Động Cách Mạng, Sáng Tạo Cách Mạng mang tên Hồ Chí Minh.

– Một đất nước thịnh hay suy đều phụ thuộc một cách rất sâu sắc vào Luật Pháp cũng như Đạo Pháp của đất nước ấy. Trong khi đó, Việt Nam là một đất nước linh thiêng. Con người chân chính của Việt Nam là Con Người của lẽ phải, của chân lý. Dân Tộc Việt Nam là một Dân Tộc Anh Hùng – Bất Khuất – Trung Trinh. Cũng do vậy, tôi luôn rất rất chúc cho Thủ Tướng Chính Phủ và Quốc Hội hoàn thiện được Hiến Pháp của XHCNVN mình trong thời cuộc hôm nay, sự tiến bộ của con người cần phải có sự tiến bộ song song với Hiến Pháp và Pháp Luật. Không có Luật Pháp đúng đắn kịp thời thì sẽ không có sự phát triển toàn diện, nhất là kinh tế xây dựng và môi trường.

Cuối cùng: Là một người đứng ngay đầu sóng ngọn gió, chắc chắn Thủ Tướng sẽ không tránh khỏi những cơn sóng ngầm và những đợt gió chướng. Tôi rất mong chúc cho Thủ Tướng luôn vững tay chèo – sức khỏe – nghị lực & niềm tin.

Riêng tôi, dù không làm được gì lớn lao nhưng tôi cũng tuyên hứa với Thủ tướng rằng tôi sẽ luôn sống và lao động một cách ơn ích với tinh thần tôn trọng hiến pháp và pháp luật của Nhà nước Cộng Hòa XHCNVN.

Thay mặt người dân chân chính quận Tân Phú – TP.HCM, một lần nữa tôi xin kính chúc Thủ Tướng Nguyễn Tấn Dũng một sinh nhật vui vẻ, an nhiên và hạnh phúc.

Kính thư, thứ bảy – ngày 17 tháng 11 năm 2012
Hồng Hạnh (…[email protected])

Từ khóa:
Xem nhiều

Tin liên quan

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Video