Lợi dụng Beckham tấn công tình dục trẻ em

16/04/2013 17:43

Tòa án Anh vừa kết án 6 năm tù giam một kẻ bệnh hoạn dùng bức ảnh chụp chung với vợ chồng ngôi sao David Beckham để lấy lòng tin của những đứa trẻ và lạm dụng tình dục.

Ivan Russell, 42 tuổi, đã tình cờ gặp huyền thoại sân cỏ David Beckham và vợ – Victoria trong một nhà hàng ở Tây Ban Nha hồi năm 2006. Y liền chớp cơ hội tới xin chụp ảnh cùng cặp vợ chồng nổi tiếng.

Ivan Russell đã sử dụng bức ảnh để lừa trẻ em

Ngay khi có bức ảnh hiếm hoi, Russell liền thực hiện ý đồ dùng bức ảnh để lừa lũ trẻ rằng hắn là bạn thân của ngôi sao David Beckham. Sau đó, y lạm dụng tình dục trẻ em tại một trại hè suốt 18 năm.

Bạn gái của Russell – bà Georgie Lamb, 44 tuổi, cho biết: “Khi nhìn thấy bức ảnh, lũ trẻ đều thốt lên những câu tương tự như “Lạy chúa, chú biết Beckham”. Chúng tôn thờ Ivan, coi anh ta như anh hùng vì bức ảnh. Có lần anh ta còn nhờ tôi giả vờ làm Victoria trên điện thoại nhưng tôi từ chối”.

Sau khi nhìn thấy những bức ảnh bệnh hoạn của Russell với những đứa trẻ ở trên máy tính, Georgie đã báo cảnh sát và tìm cách thuyết phục hắn ta về Anh, tại đây cảnh sát đã bắt gọn tên tội phạm.

Cảnh sát cho biết họ tìm thấy bằng chứng chứng minh Russell đã lạm dụng những đứa trẻ ở Lancashire, Great Yarmouth và quê hương anh ta ở Daventry, Northants trước khi chuyển sang Tây Ban Nha.

Tòa án  Northampton Crown đã kết án Ivan Russell 6 năm tù giam với 12 tội danh tấn công người khác và trẻ em, 4 tội danh tấn công tình dục với một đứa trẻ.

(BLD)

Xem nhiều

Tin liên quan

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM