Lời chúc Tết của Ban biên tập gửi đến bạn đọc cả nước

10/02/2013 00:01

Vậy là mùa xuân mới lại về, trong thời khắc giao thời thiêng liêng này. Không khí Tết thật đầm ấm khi mọi người được ở bên gia đình và người thân, đồng bào cả nước trên mọi miền của Tổ quốc và ở Hải ngoại đang nô nức đón chào. Ở những vùng biên giới, hải đảo xa xôi, lúc này đây, đồng bào các dân tộc và lực lượng vũ trang cũng đang tràn trề những cảm xúc khi Tết đến, xuân về, có những nỗi nhớ nhà của người lính, nhưng cũng có trong lòng họ hơi ấm của tình quân dân và tinh thần sẵn sàng chiến đấu, bảo vệ hải đảo, biên cương thiêng liêng của Tổ quốc.

Ban biên tập xin gửi lời cảm ơn đến quý bạn đọc đã cùng đồng hành qua mọi biến cố thăng trầm trong năm vừa qua. Chúng tôi hết sức vinh hạnh khi được cung cấp những tin tức mới và chính xác nhất cho quý bạn đọc về các hoạt động nổi bật nhất của thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng, các lãnh đạo nước ta, thế giới và những diễn biến của thời cuộc.

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng

Năm nay, năm Quý Tỵ, Ban biên tập sẽ có những thay đổi về nội dung cung cấp cho bạn đọc được nhanh hơn, chính xác hơn, gần gũi hơn và thiết thực hơn.

Nhân dịp Tết Quý Tỵ, Ban biên tập xin chúc quý độc giả một năm mới vạn sự như ý, tràn đầy hạnh phúc!

Chúc Mừng Năm Mới Quý Tỵ!

Trân trọng,

Ban Biên Tập

Từ khóa:
Xem nhiều

Tin liên quan

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Video