Lô hàng nóng giấu trong thùng đông lạnh trên xe khách vào Nam

31/10/2015 11:43

Kiếm Nhật, đao, roi điện… được bọc nhiều lớp, giấu kỹ trên khách, tài xế khai được thuê chở số hàng này vào Nam với giá 500.000 đồng.

Khoảng 9h ngày 31/10, Trạm Cảnh sát giao thông Thăng Bình (Công an tỉnh Quảng Nam) chặn xe khách chạy tuyến Vĩnh Phúc – TP HCM để kiểm tra sau khi nhận được tin báo xe vận chuyển hàng lậu.

lo-hang-nong-giau-trong-thung-dong-lanh-tren-xe-khach-vao-nam
Phải mất 2 tiếng tìm kiếm, cảnh sát mới tìm thấy lô ‘hàng nóng’ giấu kỹ trên xe khách. Ảnh: T.H.

“Chúng tôi nhận tin xe chở lô hàng nóng, tuy nhiên phải mất 2 giờ tìm kiếm mới thấy số hàng. Chúng được giấu quá kỹ trong thùng đông lạnh, nằm trong góc gầm xe”, đại úy Lê Phan Minh Mẫn nói.

Lô hàng gồm 5 kiếm Nhật, đao, roi điện, ba trắc… được bọc nhiều lớp bằng nylon, carton rồi giấu kỹ trong thùng đông lạnh. Tài xế Nguyễn Văn Giáp (41 tuổi, Vĩnh Phúc) không xuất trình được giấy tờ chứng minh nguồn gốc số hàng. Tài xế khai được thuê chở từ Vĩnh Phúc vào TP HCM với giá 500.000 đồng.

Ngoài ra, cảnh sát còn phát hiện hàng chục bao hàng dệt may, linh kiện điện tử không rõ nguồn gốc được vận chuyển trên xe khách này. Hiện vụ việc đã được bàn giao cho Đội Quản lý thị trường xử lý.

Trước đó ngày 14/10, cảnh sát giao thông tỉnh cũng đã phát hiện một vụ tương tự, tạm giữ nhiều vũ khí như roi điện, dao, kiếm được ngụy trang trên xe khách chạy tuyến Bắc – Nam.

(Theo Vnexpress)

Từ khóa:
Xem nhiều

Tin liên quan

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM