Lộ diện chàng trai hát mừng “đám cưới người yêu cũ”

18/04/2013 08:46

Sau một thời gian tìm kiếm, cư dân mạng đã “lùng” ra được Facebook và những thông tin liên quan đến chàng trai hát mừng trong đám cưới “người yêu cũ”.

Mới đây cư dân mạng vừa trải qua cơn “sốt xình xịch” với hai đoạn clip của một anh chàng khoảng 25 tuổi hát mừng đám cưới “người yêu cũ”.

Đoạn clip đầu tiên xuất hiện với tiêu đề “Cơn mưa ngang qua” và dài gần 4 phút. Clip này ghi lại cảnh trước sân khấu của đám cưới và đứng phía sau ghế của cô dâu, chú rể đang ngồi, theo tiếng Bear của bài hát “Cơn mưa ngang qua”, trên từng nốt nhạc ngân vang, anh chàng hát một cách “đau đớn” như đang trách móc ai đó nỡ quên đi những lời hứa và giờ để cuộc tình mình như bị “ném” chìm trong màn đêm…

   Facebook của chàng trai hát mừng đám cưới "người yêu cũ".
Facebook của chàng trai hát mừng đám cưới "người yêu cũ".

2 hôm, sau khi đoạn clip thứ nhất được đăng tải, thì đoạn clip thứ hai cũng xuất hiện, với độ dài gần 5 phút, mang tên “Túp lều lý tưởng”. Cũng giống như trước đó, anh chàng vẫn khoác nguyên trên mình chiếc áo khoác màu xanh, chiếc quần bò màu trắng… Theo tiếng nhạc remix của ca khúc “Túp lều lý tưởng”, cùng với hai thanh niên khác “múa phụ họa”, anh chàng đã thể hiện trọn vẹn bài hát một cách “nồng nhiệt” để mừng cho hạnh phúc của “người yêu cũ”.

Cả hai đoạn clip sau khi đăng tải lên cộng đồng mạng Facebook, hầu như đều nhận được những lượt “like khủng”, cùng với đó là hàng nghìn lượt chia sẻ khác nhau từ phía cư dân mạng.

 Hát mừng đám cưới "người yêu cũ", chàng trai gây "sốt"  trên cộng đồng mạng
Hát mừng đám cưới "người yêu cũ", chàng trai gây "sốt" trên cộng đồng mạng

Đa số các thành viên mạng bày tỏ sự đồng cảm với mối tình “không trọn vẹn” của chàng trai này. Nhiều thành viên mạng khuyên anh chàng nên “quên” mối tình đó đi, có làm như  thế mới thực sự tốt cho cuộc sống của cả hai người.

Chưa dừng lại ở đó, “mong manh” thông tin chia sẻ từ một số thành viên mạng rằng anh chàng này chỉ là người đi “hát thuê” cho đám cưới chứ không phải hát mừng “người yêu cũ”.  Để giải đáp trước thắc mắc này, cư dân mạng cố gắng “lùng” cho bằng được thông tin. Và chỉ mất một thời gian ngắn tìm kiếm, cư dân mạng đã nhanh chóng phát hiện ra Facebook của anh chàng với tên “ H.T.A”.

H.T.A là người "hát thuê" chứ không phải hát mừng đám cưới "người yêu cũ".
H.T.A là người "hát thuê" chứ không phải hát mừng đám cưới "người yêu cũ".

Qua tìm hiểu một số thông tin từ bạn bè trên Facebook của anh chàng này được biết hai clip “Cơn mưa ngang qua” và “Túp lều lý tưởng” mà anh chàng vừa gây “sốt” trên cộng đồng mạng đúng là không phải hát để mừng “đám cưới người yêu cũ” như một số Fanpage của Facebook đã loan tin, mà H.T.A chỉ là người được “thuê” đến đám cưới hát mà thôi, chứ chẳng phải người yêu cũ nào cả.

Ngoài ra, trong trang cá nhân trên Facebook của H.T.A còn có một số clip hát ở nhiều đám cưới khác nhau như “Lời yêu đó, tình anh không đổi thay…” đều do chính anh chàng thể hiện và được bạn bè quay lại.

(BKTO)

Từ khóa:
Xem nhiều

Tin liên quan

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM