Lộ diện chân dung ‘đại tú bà’ nhóm Hoa hậu bán dâm

15/05/2013 21:46

Vụ hoa hậu bán dâm ‘nghìn đô’ xuất hiện chi tiết mới khiến nhiều người bàng hoàng. Kẻ cầm đầu từng là một MC được săn đón và trở thành tú bà khét tiếng.

Từng là đàn em trùm Năm Cam

Trong khoảng thời gian qua, thông tin về vụ người mẫu, hoa hậu, ca sĩ bán dâm đã xuất hiện hàng loạt chi tiết mới khiến người dân phải bàng hoàng về sự ăn chơi sa đọa, cách kiếm tiền dơ bẩn của một số người trong giới showbiz.

Thông tin mới nhất là cáo trạng vụ án này đã hoàn thành và trong thời gian tới sẽ được đưa ra xét xử. Điều đáng nói, trong vụ án này, mọi người đều đặc biệt chú ý đến Mỹ Xuân mà quên mất kẻ cầm đầu Trần Quang Mai. Vậy, kẻ này là ai?

Trần Quang Mai sinh năm 1972 trong một gia đình nghèo ở tỉnh Long An. Trước đây, lúc còn nhỏ, Mai đã nổi tiếng vùng quê này với khuôn mặt khả ái cùng cách ăn nói có duyên. Nhiều người kể rằng, Mai được rất nhiều đoàn cải lương, ca nhạc cho trẻ em mời lúc chỉ mới chưa tròn 10 tuổi.

Dường như, được sự “đón chào” khá sớm nên Mai luôn tỏ ra kiêu căng, không thích gần gũi, chơi với bạn bè cùng trang lứa bởi cho rằng mình thuộc người ngồi ở “chiếu trên”.

Tú bà Trần Quang Mai
Tú bà Trần Quang Mai

Vừa bước sang tuổi 20, Mai theo chân đàn anh, đàn chị lên Sài Gòn tìm kiếm may mắn với hy vọng đổi đời. Không như những cô gái miền Tây khác lên Sài Gòn phải vào làm công nhân tại các khu công nghiệp, ngay từ những ngày đầu lên thành phố đô hội, Mai đã cố làm quen, len chân ở các phòng trà, khách sạn, sân khấu.

May mắn đến với Mai khi được một đàn em của Năm Cam chú ý. Người đàn ông này đang sở hữu một phòng trà có tiếng tại Sài Gòn. Chỉ qua một vài câu chuyện, Mai đã “show” được tài ăn nói thiên phú. Ông chủ này liền mời thị về làm MC cho phòng trà của mình.
Chỉ trong một thời gian ngắn, thị đã kiếm được bộn tiền nhờ duyên miệng lưỡi đưa đẩy. Tuy nhiên, khi kiếm được số vốn lớn, Mai quên mất mục đích đầu tiên của mình lên Sài Gòn là kiếm tiền gửi về cho gia đình. Thay vào đó, Mai tiêu xài hầu hết tiền kiếm được vào việc mua trang phục, phấn son và những cuộc đàn đúm để khẳng định đẳng cấp.
Nhiều người vẫn còn nhớ, trong khoảng thời gian này, Mai được nhiều phòng trà ra giá khá cao để mời về làm MC cho mình. Tuy nhiên, vì ông chủ của Mai là em của ông trùm khét tiếng Năm Cam nên họ chỉ dám nói xa nói gần chứ không dám lên tiếng trực tiếp. Và cuối cùng, Mai vẫn không thể thoát khỏi bàn tay của đàn em ông trùm.

Trở thành tú bà khét tiếng

Có lợi thế làm MC trong một phòng trà nổi tiếng, Mai quen biết rất nhiều người mẫu, ca sĩ nổi tiếng. Bên cạnh đó, phòng trà này cũng thu hút nhiều đại gia có máu mặt trong thành phố. Ban đầu, Mai chỉ ngồi nói chuyện qua loa để lấy lòng, kiếm tiền bo từ những người lắm tiền. Nhưng càng về sau, khi được mồi chài, ra giá từ một ông chủ nhà đất giàu có, Mai bắt đầu nhúng chân vào con đường bán dâm.

Chỉ cần gật đầu “đi” một đêm, Mai đã kiếm được hơn 5 triệu đồng. Suy đi tính lại, dẫn chương trình suốt một tháng cũng chỉ kiếm không hơn chừng này, Mai bắt đầu nghĩ đến chuyện bán dâm kiếm tiền tiêu xài.

Mỹ Xuân là người được săn đón nhất trong vụ án này.
Mỹ Xuân là người được săn đón nhất trong vụ án này.

Qua đêm với nhiều đại gia, Mai phát hiện nhu cầu tìm kiếm các “em” chân dài có máu mặt, nổi tiếng của các “ông lớn” rất nhiều. Nắm bắt thời thế, Mai chuyển sang làm mối cho các “chị em” thân thiết của mình. Giai đoạn này, những em chân dài mỗi lần đi khách chỉ bo cho Mai chừng vài trăm nghìn gọi là “lại quả”, chứ Mai khi đó chưa dám “cắt” mạnh tay số tiền đi khách của họ như thời gian sau này .

Về sau, Mai gặp Mỹ Xuân cùng tài xế Nguyễn Hữu Đạt rồi kết hợp thành bộ ba thực hiện mua bán dâm. Nhóm này thực hiện bán dâm khép kín, vừa là môi giới cũng kiêm luôn gái mại dâm. Khi nhóm khá lớn mạnh, Mai bàn tính với đồng bọn sẽ hét giá cao ngất ngưởng cho các “đối tác” của mình, dựa trên từng danh hiệu của mỗi gái bán dâm .

Không những trực tiếp thực hiện bán dâm, chỉ cần các đại gia lên tiếng muốn thử các “em” nổi tiếng, Mai sẵn sàng đồng ý. Đối với những mỹ nhân mình quen biết, Mai sẽ trực tiếp đặt vấn đề. Với người cái tên không quen, Mai tung tiền cho người lôi kéo, mồi chài cho đến khi nhận được cái gật đầu mới thôi. Cũng nhờ các chiêu trò, tài thuyết phục và cách tung tiền không tiếc tay , đường dây mại dâm của Mai cùng đồng bọn nhanh chóng trở nên nổi tiếng trong giới showbiz cũng như giới đại gia.

Trong quá trình “làm ăn” của mình, Mai cùng đồng bọn có một cuốn sổ ghi chép những vị khách quen, lưu lại số điện thoại của các ca sĩ, người mẫu thường sẵn sàng tiếp khách mỗi khi có nhu cầu . Khi các đối tượng này bị bắt, trong cuốn sổ vẫn còn lưu hàng loạt tên và số điện thoại của các vị đại gia nổi tiếng trong giới bất động sản, ngân hàng, tàu biển…

Xem nhiều

Tin liên quan

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Video