Lãnh đạo Lào chúc mừng 85 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam

03/02/2015 19:13

Các đồng chí lãnh đạo cấp cao Lào chúc cho mối quan hệ giữa hai Đảng, hai Nhà nước và nhân dân hai nước mãi mãi xanh tươi, đời đời bền vững.


Ngày 3/2, nhân kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2015), các Ban Đảng và Đoàn thể của Lào và bà con kiều bào đã đến Đại sứ quán Việt Nam tại Lào để chúc mừng. Đại sứ Đặc mệnh toàn quyền nước ta tại Lào Nguyễn Mạnh Hùng đã thân mật tiếp các đoàn.

Đoàn Ban Tổ chức Trung ương Đảng Lào đến chúc mừng Đại sứ quán Việt Nam

Tại buổi tiếp Đoàn do đồng chí Chansi Phosikham, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tổ chức Trung ương Đảng Nhân dân cách mạng Lào, đồng chí Thongsavan Phomvihane, Phó Trưởng Ban đối ngoại TƯ, đồng chí Kikeo Khaykhamphithoun, Ủy viên Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tuyên huấn Trung ương Đảng Nhân dân Cách mạng Lào dẫn đầu, Đại sứ Nguyễn Mạnh Hùng đã nhận được những lời chúc mừng nồng nhiệt của các bạn Lào.

Các Đoàn đều nhiệt liệt chúc mừng những thành tựu to lớn mà Đảng Cộng sản Việt Nam và nhân dân Việt Nam đã giành được trong suốt 85 năm qua; coi những thành tựu và thắng lợi của Việt Nam là nguồn động viên to lớn đối với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc của Lào.

Nhân dịp đầu xuân năm mới theo phong tục cổ truyền của dân tộc Việt Nam đang đến gần, các đồng chí lãnh đạo cấp cao Lào chúc cho Đảng Cộng sản Việt Nam mãi mãi trường tồn, nhân dân Việt Nam có cuộc sống phồn vinh, đồng thời chúc cho mối quan hệ giữa hai Đảng, hai Nhà nước và Nhân dân hai nước mãi mãi xanh tươi, đời đời bền vững.

Đoàn bà con kiều bào tại Lào cũng đến chúc mừng

Về phần mình, Đại sứ Việt Nam tại Lào Nguyễn Mạnh Hùng chân thành cảm ơn Đảng, Nhà nước và nhân dân Lào luôn giành tình cảm hết sức đặc biệt đối với Đảng Cộng sản Việt Nam và nhân dân Việt Nam; luôn coi trọng và không ngừng vun đắp mối quan hệ hữu nghị vĩ đại, tình đoàn kết đặc biệt Việt Nam- Lào ngày càng ngày càng đơm hoa kết trái, đi vào chiều sâu, hiệu quả thiết thực./.

(Theo VOV)

Xem nhiều

Tin liên quan

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Video